Tag: công nhân lao động

Chủ tịch UBND TP.HCM nghe cử tri công nhân 'tâm tình' mua nhà ở xã hội

Gặp Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, nhiều cử tri công nhân cho biết với mức lương 11 triệu đồng/tháng họ không có cơ hội tiếp cận với nhà ở xã hội.

Thưởng Tết mau ứng cứu!

Tết đến nách rồi mà lương, thưởng Tết cứ núp ở đâu chưa thấy lộ diện.

Chỉ số hài lòng của công nhân, lao động TP.HCM thấp hơn cả nước

Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải nêu thông tin và nói cần phải cải thiện tại Hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn TP.HCM năm 2022 chiều 28-12.

Nhà ở xã hội: mơ ước năm mới

TP.HCM đang triển khai kế hoạch xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ nhằm góp phần an cư cho người lao động, và trước mắt từ nay cho đến năm 2025 sẽ xây dựng được hơn 35.000 căn nhà ở xã hội.

Công nhân kêu khổ giữa ‘bão giá’ và tín dụng đen ‘khủng bố’

TTO - Ngày 23-6, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Tỉnh ủy - UBND tỉnh với hơn 150 công nhân, người lao động đại diện cho 66.000 lao động tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Công nhân than bão giá bủa vây.

Thủ tướng đối thoại với công nhân: Rà soát chính sách, đáp ứng nguyện vọng về đời sống, việc làm...

TTO - Đã có 10.000 câu hỏi gửi đến Thủ tướng trước ngày đối thoại trực tiếp với 4.500 công nhân lao động tại Bắc Giang và trực tuyến tại 63 điểm cầu khác trên toàn quốc vào sáng nay 12-6. Vấn đề nhà ở, lương, trường học cho con em nóng nhất.

TTO - Giá xăng dầu đối diện với đợt tăng mới từ ngày mai 11-6; Chỉ số VN-Index đã vượt ngưỡng 1.300 điểm, có dấu hiệu lạc quan; Thủ tướng sắp đối thoại với người lao động; Học sinh TP.HCM thi vào lớp 10... là các tin đáng chú ý sáng nay.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết người lao động ở TP Thủ Đức

TTO - Chiều 23-1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tham gia chương trình Ấm tình mùa xuân cùng hơn 1.500 công nhân lao động, trẻ mồ côi, đội ngũ y bác sĩ đang sinh sống, làm việc tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc Tết và trao quà tại Bến Tre

TTO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách, lực lượng vũ trang, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch nước chúc bà con năm mới công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn

TTO - Sau khi thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc bà con lao động năm mới có thu nhập cao hơn, công việc tốt hơn, vượt qua khó khăn thách thức của COVID-19.