Tag: công nghệ thực phẩm

Tìm hiểu tất tần tật về ngành công nghệ thực phẩm và cơ hội nghề nghiệp

Cùng CareerViet khám phá chi tiết hơn về những điều thú vị trong ngành công nghệ thực phẩm.

Trường đại học Công Thương TP.HCM tăng mạnh chỉ tiêu tuyển sinh

Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có tên mới là Trường đại học Công Thương TP.HCM đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trường. Năm 2023 nhà trường tăng mạnh chỉ tiêu tuyển sinh.

THAIFEX - Anuga Asia 2023: Hội chợ Thực phẩm và đồ uống đang trên đà đạt doanh thu kỷ lục

Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan, phối hợp với Phòng Thương mại Thái Lan (TCC) và công ty Koelnmesse (KM) họp báo để thông tin về THAIFEX Anuga Asia 2023 - Hội chợ Thực phẩm và đồ uống hàng đầu châu Á.

Cá tươi in 3D chuẩn bị ra mắt thị trường

Công ty Umami Meats của Israel đã phát triển phi lê cá mú in 3D từ tế bào gốc, sản phẩm được tạo ra có hương vị và kết cấu giống cá tự nhiên.

Thái Lan hướng tới mục tiêu trở thành 'nhà bếp của thế giới'

TTO - Cơ quan Đổi mới quốc gia Thái Lan (NIA) cho biết thông qua dự án SPACE-F, đất nước này đang hướng tới mục tiêu trở thành "nhà bếp của thế giới".

Theo học ngành thực phẩm: tưởng cũ mà mới

Trong năm 2022: Đại học RMIT Việt Nam ra mắt chương trình Cử nhân khoa học (Công nghệ thực phẩm & Dinh dưỡng), mở ra nhiều tiềm năng trong tương lai cho những ai có đam mê với thực phẩm.

Ngành Công nghệ Thực phẩm với đảm bảo có việc làm ở ĐH Duy Tân

Cơ hội việc làm luôn mở rộng cho những thí sinh lựa chọn theo học ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học (ĐH) Duy Tân từ vài năm trở lại đây.

Singapore xây “Thung lũng công nghệ thực phẩm”

TTCT - Nhiều năm qua, Singapore đã đầu tư rất nhiều cho thịt nhân tạo và các loại protein thay thế. Tất cả nằm trong nỗ lực của chính phủ nhằm tăng cường khả năng chống chịu lại những bất ổn về nguồn cung của ngành thực phẩm nước này, và xa hơn nữa là đưa đất nước thành “Thung lũng Silion của thực phẩm” thế hệ mới của châu Á.

VIETCOCO nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận giải Vàng Chất lượng Quốc Gia năm nay vì đã có nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nâng cao giá trị dừa Việt.

Học ngành Công nghệ thực phẩm đảm bảo cho xã hội thực phẩm sạch, an toàn

Đại học Duy Tân đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại phục vụ toàn diện cho công tác dạy và học ngành Công nghệ Thực phẩm, đón lứa sinh viên năm 2020 yên tâm học tập.