Tag: công nghệ inverter

Năm 2017: năm của đồ gia dụng công nghệ Inverter

TTO - Năm 2017 đánh dấu một năm bùng nổ của công nghệ Inverter tại thị trường đồ điện tử gia dụng Việt Nam.

​Điều hòa Mitsubishi Electric thân thiện với sức khỏe dân văn phòng

Máy điều hòa Mitsubishi Electric sử dụng công nghệ Inverter đề cao sự tiện dụng, tiết kiệm điện, thân thiện với sức khỏe, giúp nâng cao năng suất làm việc cho dân văn phòng.

​Điều hòa hàng đầu thế giới và bước tiến về tiết kiệm năng lượng

Nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc đưa ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng, các nhà sản xuất đồ điện gia dụng đã đưa ra thị trường các sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả, được người tiêu dùng ưa chuộng.

​Điều hòa Toshiba Bright Future dẫn đầu công nghệ tiết kiệm năng lượng

Theo dự báo về thời tiết năm nay, mùa khô sẽ khô hạn và nắng nóng hơn so với các năm trước, ngay từ đầu năm các nhà cung cấp điện lạnh đã chuẩn bị nguồn hàng và ra mắt những sản phẩm máy điều hòa mới để đón đầu thị trường.

​AQUA dẫn đầu thị trường máy giặt, tủ lạnh tại Việt Nam 2015

Sau một năm thành lập (tháng 10-2014), AQUA Việt Nam vừa công bố đã tạo nên thành tích đáng tự hào: dẫn đầu thị trường trong phân khúc máy giặt, chiếm 26.5% tổng thị phần, đứng đầu doanh số trong phân khúc tủ lạnh, chiếm 21.1% doanh số của ngành. Đây là kết quả số liệu từ GfK, công ty nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ uy tín tại Việt Nam.

​Cách chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm điện

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước rất lớn nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chiếc máy bơm phù hợp, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm và tiết kiệm điện.

​Hitachi: 20 năm thịnh vượng cùng người tiêu dùng Việt

Năm 2015 đánh dấu chặng đường 20 năm Hitachi (lĩnh vực điện gia dụng) có mặt tại thị trường Việt Nam và khẳng định vị thế vững chắc của mình trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Có nên mua hàng điện lạnh đã qua sử dụng?

TT - Thời tiết nắng nóng đã kéo doanh số bán các mặt hàng giải nhiệt tại các trung tâm điện máy, siêu thị tăng mạnh, trong đó máy lạnh và quạt máy các loại có doanh số tăng trưởng mạnh nhất. Tuy nhiên, theo nhà kinh doanh, người mua cần lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc biệt với sản phẩm máy lạnh.