Tag: công khai

Bình Định công khai danh tính 345 cán bộ trễ hẹn giải quyết thủ tục hành chính cho dân

Lần đầu tiên tỉnh Bình Định công khai danh tính cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan từ cấp tỉnh đến cấp xã trễ hẹn giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính của dân.

Phú Yên công khai các dự án bất động sản chưa đủ điều kiện giao dịch

TTO - Ngày 6-4, Sở Xây dựng Phú Yên cho biết vừa có thông báo công khai các dự án bất động sản chưa đủ điều kiện giao dịch trên địa bàn tỉnh này.

Cửa hàng, siêu thị phải gỡ biển 'cấm chụp hình'

TTO - Ông Lê Ngọc Khánh, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đã yêu cầu các chuỗi cửa hàng, siêu thị trên địa bàn gỡ biển báo 'cấm chụp hình'. Việc này sẽ được thực hiện trong ngày 2-8.

Cần Thơ: 9 doanh nghiệp bất động sản nợ thuế hơn 638 tỉ đồng

TTO - Cục Thuế TP Cần Thơ vừa công khai thông tin 9 doanh nghiệp có dự án đầu tư kinh doanh bất động sản còn nợ tổng số tiền thuế đến ngày 5-6 hơn 683 tỉ đồng.

Hot girl Hàn công khai mặt thật, nợ cư dân mạng ngàn lời xin lỗi

Nữ YouTuber đã tự công khai con người thật của mình sau những đoạn clip khoe gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào.

‘11 kỳ họp Quốc hội diễn ra dân chủ, công khai, chất lượng’

TTO - Đánh giá về hoạt động của Quốc hội khóa XIV, Tổng thư ký Nguyễn Hạnh Phúc cho rằng 'hiệu quả được nâng lên, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cử tri và nhân dân cả nước, để lại nhiều dấu ấn quan trọng'.

Diva Thanh Lam khoe ảnh tình cảm bên bạn trai bác sĩ

Nữ ca sĩ đang sống những ngày ngập tràn hạnh phúc bên bạn trai gia thế khủng.

Chủ dự án, cơ quan thẩm định cùng công khai đánh giá tác động môi trường

TTO - Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết như vậy sau tiếp thu kiến nghị cơ quan thẩm định công khai báo cáo đánh giá tác động môi trường, riêng kiến nghị công khai hội đồng thẩm định, Chính phủ sẽ cân nhắc khi xây dựng nghị định dưới luật.

Cần thiết công khai danh tính người nhiễm COVID-19

TTO - Những người đã tiếp xúc nhưng bệnh nhân COVID-19 số 34 không nhớ hoặc cố tình không khai thì cơ quan chức năng không thể biết để giám sát. Trong khi bản thân họ không biết mình có nguy cơ nhiễm thì ai sẽ bảo vệ họ và những người xung quanh họ?

Vietjet: 'Niêm yết giá vé máy bay gộp như Vietnam Airlines là không minh bạch'

TTO - Trong văn bản vừa gửi Cục quản lý giá, Cục Hàng không, Vietjet cho rằng niêm yết giá vé máy bay bao gồm thuế, phí thành một mức giá gộp như Vietnam Airlines không đảm bảo tính công khai, minh bạch.