Tag: Công cụ tìm kiếm

Nuôi AI bằng dữ liệu người dùng

TTCT - Khi dữ liệu huấn luyện AI đã cạn, những nội dung công cộng trên mạng sẽ là nguồn tài nguyên quý giá tiếp theo bị nhòm ngó.

3 điều chưa biết về tạo hình tượng 'ảo'

"Quảng cáo" bản thân như thế nào cho hiệu quả? Hãy để CareerBuilder bật mí cho bạn.

Những điều cần biết về nghề copywriter (phần 1)

Copywriter hiện đang là nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ công việc này là gì? Trong bài viết này, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu công việc Copywriter là gì?

E-commerce Executive làm gì? Cập nhật mô tả công việc chi tiết

Mời bạn đọc bài viết của CaeerBuilder về mô tả việc làm E- commerce Executive để có thêm thông tin chi tiết nhé!

'Soi gương' trên mạng xã hội

Cuộc phỏng vấn vừa rồi thực sự hoàn hảo: Mức lương phù hợp, công ty danh tiếng hàng đầu và có vẻ họ sẵn sàng dành "đất" cho bạn phát triển. Nhưng CareerBuilder nhắc nhẹ: Tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ bị "soi" ngay bây giờ đấy!

Năm nay ta lại được mùa AI

TTCT -Không có gì nghi ngờ, năm 2022 và có lẽ ít nhất nửa đầu năm 2023 là thời của AI.

Baidu phát triển công cụ tìm kiếm AI giống ChatGPT

Gã khổng lồ tìm kiếm tại Trung Quốc Baidu được cho là đang lên kế hoạch triển khai một dịch vụ phản hồi tự động (chatbot) ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) tương tự ChatGPT vào tháng 3 tới.

Lượng tìm kiếm của người Việt về hộ chiếu mới, lãi suất ngân hàng tăng đột biến

TTO - Lượng tìm kiếm thông tin về lãi suất ngân hàng tăng đột biến hơn 47 lần. Cùng với đó, người Việt cũng gia tăng đột biến tìm kiếm thông tin về hộ chiếu mới, bệnh cúm A, sốt xuất huyết…

Tổng thống Hàn Quốc không muốn kiểu dịch vụ độc quyền khiến người dân lệ thuộc

TTO - Hai ngày sau vụ hỏa hoạn gây gián đoạn dịch vụ trên diện rộng, Kakao Corp (Hàn Quốc) thông báo công ty đã khôi phục hầu hết các tính năng của ứng dụng nhắn tin phổ biến hàng đầu KakaoTalk.

Dịch vụ taxi tự hành đầu tiên của Trung Quốc chính thức đi vào hoạt động

Tập đoàn công cụ tìm kiếm của Trung Quốc Baidu ngày 8/8 cho biết họ đã được cấp phép hoạt động dịch vụ robotaxi không người lái trên đường phố tại hai thành phố Trùng Khánh và Vũ Hán.