Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Công chúa Thụy Điển gặp gỡ NutiFood tại TP.HCM

09/05/2019 10:52 GMT+7

Chiều 8-5, công chúa Victoria Ingrid Alice Desiree, người sẽ kế vị ngai vàng của hoàng gia Thụy Điển có cuộc trao đổi nhanh với NutiFood, một trong những công ty Việt Nam đang đầu tư vào Thụy Điển.

Cuộc gặp diễn ra trong chuyến viếng thăm chính thức của công chúa Victoria Ingrid Alice Desiree tại TP.HCM, với sự có mặt của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong.

Công chúa Thụy Điển gặp gỡ NutiFood tại TP.HCM - Ảnh 1.

Công chúa Thủy Điển thích thú với bức tranh hoa sen thêu tay - món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam do NutiFood tặng

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo NutiFood đã gửi tặng công chúa Thụy Điển một bức tranh hình hoa sen do những nghệ nhân Việt thêu tay.

Công chúa kế vị hoàng gia Thụy Điển bày tỏ sự thích thú trước món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam. Sau khi được giới thiệu về bức tranh, công chúa cho biết sẽ về tìm hiểu kỹ thuật thêu tay thú vị này.

Công chúa Thụy Điển gặp gỡ NutiFood tại TP.HCM - Ảnh 2.

Đại diện NutiFood cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam, Thủy Điển có cuộc gặp tại UBND TP.HCM chiều ngày 8-5

"Chúng tôi mong muốn sản phẩm sữa organic do Việt Nam và Thụy Điển hợp tác sản xuất sẽ có mặt trên toàn thế giới. NutiFood cam kết làm hết sức mình để chứng minh năng lực của người Việt Nam, đóng góp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia"

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT NutiFood chia sẻ

Trước đó, tháng 9-2018 NutiFood đã ký kết biên bản ghi nhớ với tỷ phú Thụy Điển Erik Paulsson nhằm hợp tác đầu tư sản xuất các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng organic ở Thụy Điển nhằm cung cấp cho thị trường châu Âu và châu Á.

B.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận