Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi

26/09/2019 19:44 GMT+7

TTO - Cung điện Buckingham, Anh, ngày 26-9 đã công bố thông tin Công chúa Beatrice chính thức đính hôn cùng ông trùm bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi.

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi - Ảnh 1.

Công chúa Anh Beatrice đã đính hôn cùng ông trùm bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi vào đầu tháng 9 - Ảnh: DAILY MAIL

Công chúa Beatrice, 31 tuổi, là con gái của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, và vợ cũ Sarah Ferguson, nữ Công tước xứ York. Cô đứng thứ 9 trong danh sách kế thừa ngai vàng Vương quốc Anh.

Theo BBC, Công chúa Beatrice đã đính hôn cùng tỉ phú Mapelli Mozzi, 34 tuổi, tại Ý hồi đầu tháng 9 và sẽ tổ chức kết hôn vào năm sau.

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi - Ảnh 2.

Trong hình chụp bởi công chúa Eugenie, em gái của mình, công chúa Beatrice đeo chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương 3,5 carat có giá trị hơn 74.000 USD - Ảnh: DAILY MAIL

Công chúa và hôn phu của mình bắt đầu hẹn hò khoảng 2 năm trước. Mapelli Mozzi là một nhà kinh doanh giỏi giang, là giám đốc của hãng bất động sản Banda và hiện có 1 cậu con trai 2 tuổi.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được bước cùng nhau trong chuyến phiêu lưu cuộc đời này. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều sở thích và giá trị sống. Chúng tôi biết rằng điều này sẽ giúp chúng tôi thay đổi rất nhiều trong những năm tới, trong tràn đầy tình yêu và hạnh phúc", cặp đôi viết trong bản tuyên bố.

Nữ Công tước xứ York cũng cho biết họ "Rất vui mừng vì Beatrice và Edoardo đã đính hôn, khi tự hào được chứng kiến mối quan hệ này đâm chồi nảy lộc".

Nữ công nương còn viết trên Twitter, chia sẻ rằng bà "Tất tự hào về thông tin tuyệt vời này". "Andrew và tôi là những người may mắn nhất khi có 2 chàng rể quý", bà nói.

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau - Ảnh: DAILY MAIL

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi - Ảnh 4.

Công chúa Beatrice và hôn phu - Ảnh: DAILY MAIL

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi - Ảnh 5.

Công chúa Beatrice và hôn phu - Ảnh: DAILY MAIL

Cả cha mẹ của Edoardo Mapelli Mozzi, bà Nikki Williams-Ellis và ông Alessandro Mapelli Mozzi, cũng tỏ ra hào hứng với tin vui của con trai mình.

"Gia đình chúng tôi đã biết Beatrice gần như cả đời cô bé. Edo và Beatrice là dành cho nhau. Ai cũng có thể thấy niềm hạnh phúc và tình yêu của chúng dành cho nhau", ông bà Mozzi cho biết.

Hoàng tử Andrew và vợ cũ cho biết chi tiết về đám cưới của Công chúa Beatrice sẽ tiếp tục được cập nhật sau.

Công chúa Anh đính hôn với đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi - Ảnh 6.

Công chúa Beatrice và hôn phu - Ảnh: DAILY MAIL

Cô dâu tặng chú rể áo đấu của Ozil trong ngày cưới Cô dâu tặng chú rể áo đấu của Ozil trong ngày cưới

TTO - Một cô dâu người Trung Quốc vừa gây sốt trên mạng xã hội khi quyết định tặng chiếc áo đấu số 10 của tiền vệ Mesut Ozil (Arsenal) làm quà cho chú rể trong ngày cưới.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận