18/10/2018 19:39 GMT+7

Công bố Ngày Của Phở 2018

MINH HUỲNH
MINH HUỲNH

TTO - Báo Tuổi Trẻ và công ty CP Acecook Việt Nam vừa tiến hành ký kết hợp tác triển khai chuỗi hoạt động truyền thông sự kiện Ngày của Phở 2018.

Công bố Ngày Của Phở 2018 - Ảnh 1.

Ông Đinh Minh Trung (trái) - Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ và ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc ACECOOK Việt Nam ký kết hợp tác triển khai chuỗi hoạt động truyền thông sự kiện Ngày của Phở 2018.

Theo đó, sự kiện "Ngày của Phở" 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12-12 tại Hà Nội với nhiều hoạt động triển lãm, văn hóa thú vị. Khách tham quan sẽ được thưởng thức các hương vị Phở hấp dẫn từ Bắc vào Nam, từ truyền thống đến hiện đại.

Công bố Ngày Của Phở 2018 - Ảnh 2.

Lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ, Đại diện Acecook Việt Nam, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản, Lãnh đạo Sở du lịch TP.HCM và Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam cắt băng khai mạc triển lãm

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, đơn vị này mong muốn tiếp tục đồng hành với chương trình "Ngày của Phở" 2018 để có thể góp phần tôn vinh món ăn quốc hồn quốc túy của dân tộc. 

"Chúng tôi mong muốn phát triển giá trị độc đáo cho Phở và góp phần xây dựng, truyền bá nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam đến bạn bè Quốc tế", vị đại diện này cho biết.

Công bố Ngày Của Phở 2018 - Ảnh 3.

Khách nước ngoài tham dự sự kiện Ngày của Phở tại TP.HCM

"Ngày của Phở" là sự kiện do báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ năm 2017, được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM.

Đây là sự kiện nhằm tôn vinh nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và tạo cơ hội cho những người yêu phở cùng chia sẻ, thưởng thức và tìm hiểu về "món ăn quốc hồn quốc túy" này. 

Ban tổ chức sự kiện cho biết rất kỳ vọng sự kiện này được đông đảo công chúng đón nhận và ngày 12-12 có thể trở thành một hoạt động du lịch, văn hóa cộng đồng thường niên của phở.

Công bố Ngày Của Phở 2018 - Ảnh 4.
MINH HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên