Tag: công bố kết quả

Công nghệ điều hợp sinh học: nghiên cứu nổi bật tại Hội nghị Tim mạch châu Âu 2024

Là nguyên nhân gây tử vong số 1 trên toàn thế giới và là bệnh lý nguy hiểm với hơn 100.000 người chết mỗi năm tại Việt Nam, các vấn đề về tim mạch, đặc biệt là xơ vữa mạch máu, đặt ra nhiều thách thức cho các phương pháp chữa trị truyền thống.

J&T Express đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng dịch vụ bưu chính

Trong 10 doanh nghiệp bưu chính hàng đầu Việt Nam được chọn để đánh giá chất lượng, J&T Express là đơn vị có tỷ lệ bưu gửi đáp ứng thời gian toàn trình cam kết đạt mức cao nhất (100%).

Vụ khủng bố Crocus: Logic của các cáo buộc

TTCT - Chỉ một ngày sau khi Nga chính thức công bố kết quả bầu cử tổng thống với thắng lợi áp đảo của ông Vladimir Putin, một cuộc khủng bố đẫm máu đã nổ ra tối 22-3 ở ngoại ô Matxcơva.

Tòa án El Salvador xác nhận Tổng thống Nayib Bukele tái đắc cử

Thông báo kết quả kiểm 100% phiếu, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử El Salvador cho biết Tổng thống Bukele đã nhận được 2,7 triệu phiếu bầu trong số 3,2 triệu phiếu hợp lệ, tương đương 82,66%.

Đà Nẵng dẫn đầu, TP.HCM thứ 19, Hà Nội 46 về bảo vệ môi trường

Đà Nẵng (73,33 điểm) dẫn đầu cả nước về thực hiện bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường năm 2022, trong khi Hà Nội xếp thứ 46 (55,70 điểm), TP.HCM xếp thứ 19 (60,80 điểm).

'Vượt mặt' mỹ nhân Philippines, Hoa hậu Lan Anh xuất sắc 'ẵm' giải thưởng phụ đầu tiên

Dù gặp sự cố ở thảm xanh, nhưng Hoa hậu Lan Anh vẫn bình tĩnh xử lý, tỏa sáng với thần thái cuốn hút. Nhờ đó, cô ghi điểm tuyệt đối với khán giả toàn cầu trong cuộc bình chọn Best Appearance.

Đà Nẵng lấy phiếu tín nhiệm: ít chức danh có phiếu tín nhiệm thấp

Theo kết quả bỏ phiếu tín nhiệm với 26 chức danh được lấy phiếu tín nhiệm ở Đà Nẵng, có ít trường hợp người có phiếu tín nhiệm thấp.

Quý 3, Techcombank đạt 5.800 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế

Techcombank công bố kết quả kinh doanh quý 3 với lợi nhuận trước thuế đạt 5.800 tỉ đồng. Tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) đạt 33,6%.

Giải mã gene thành công ca mắc đậu mùa khỉ 'nội địa' đầu tiên tại TP.HCM

Ngành y tế TP.HCM vừa công bố kết quả giải mã gene của bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ "nội địa" đầu tiên được phát hiện tại TP.HCM.

Điều chỉnh tăng 2 ngày và tăng thêm 4 lần lọc ảo xét tuyển đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa điều chỉnh kế hoạch xét tuyển và lọc ảo năm 2023, kéo dài đến ngày 24-8.