Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Công bố kết quả giám định cái chết của vợ cũ ông Trump

16/07/2022 07:37 GMT+7

TTO - Kết quả giám định pháp y cho biết bà Ivana Trump, vợ cũ của cựu tổng thống Donald Trump, qua đời vì chấn thương nặng do va đập phần thân trên.

Công bố kết quả giám định cái chết của vợ cũ ông Trump - Ảnh 1.

Bà Ivana Trump - Ảnh: REUTERS

Ngày 15-7, Văn phòng Giám đốc y tế thành phố New York, Mỹ (OCME) cho biết bà Ivana được tìm thấy tử vong trên các bậc cầu thang trong căn hộ của bà, Hãng tin Reuters đưa tin.

"Kết quả giám định pháp y xác định nguyên nhân cái chết của bà ấy là tai nạn, gây ra bởi các vết thương ở phần thân trên của bà ấy. Sau khi công bố kết quả này, OCME sẽ không bình luận thêm về cuộc điều tra", thông báo của OCME nêu.

Bà Ivana qua đời ở tuổi 73. Bà là mẹ của ba người con lớn của ông Trump là Donald Jr., Ivanka và Eric. Bà được đánh giá là người đã giúp cựu tổng thống Mỹ xây dựng sự nghiệp. Họ kết hôn năm 1977 và ly hôn năm 1992.

Bà Ivana từng là cựu người mẫu, huấn luyện viên đội trượt tuyết quốc gia Tiệp Khắc. Bà đóng vai trò xây dựng hình ảnh truyền thông cho ông Trump trong những năm 1980, khi họ là một trong những cặp đôi quyền lực nổi bật nhất của thành phố New York.

"Bà ấy là một phụ nữ tuyệt vời và xinh đẹp, người đã sống một cuộc đời đầy cảm hứng. Niềm tự hào và niềm vui của bà là 3 đứa con... Bà ấy rất tự hào về chúng và chúng cũng tự hào về bà. Hãy yên nghỉ, Ivana!", cựu tổng thống Donald Trump chia sẻ trên mạng xã hội Truth Social ngày 14-7 khi thông báo vợ cũ đã qua đời.

Tin thế giới 15-7: Vợ cũ ông Trump qua đời; Giá dầu giảm mạnh Tin thế giới 15-7: Vợ cũ ông Trump qua đời; Giá dầu giảm mạnh

TTO - Bà Ivana Trump qua đời ở tuổi 73; Thủ tướng Ý từ chức nhưng bị bác bỏ; Sri Lanka chuẩn bị ra thông báo về việc tổng thống từ chức; Dầu giảm giá mạnh; WHO triệu tập cuộc họp thứ 2 về đậu mùa khỉ... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 15-7.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận