Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Công bố kết quả giải thưởng Sao Tháng Giêng

23/12/2015 16:33 GMT+7

TTO - Ngày 23-12, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã công bố kết quả giải thưởng Sao Tháng Giêng và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Từ 205 hồ sở thuộc 51 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và các hội sinh viên của tỉnh, thành trên cả nước, Hội đồng giải thưởng đã xét chọn 100 sinh viên tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2015. Ngoài ra từ 268 hồ sơ đến từ gần 200 trường đại học, cao đẳng trên cả nước, Hội đồng giải thưởng đã lựa chọn và xét trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cho 101 cá nhân và 5 tập thể.

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, ban hành từ năm 2000, nhằm tuyên dương, khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội Sinh viên, công tác Đoàn và phong trào sinh viên, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập và nhân diện gương người tốt việc tốt trong sinh viên.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” được trao cho các sinh viên có tiêu chuẩn về đạo đức tốt; có thành tích học tập tốt hoặc xuất sắc, đạt các giải thưởng, thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế; hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện, được biểu dương, khen thưởng tham gia các hoạt động xã hội.

LÂM HOÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận