Công bố kết quả giải phẫu tử thi Kim Joo Hyuk - có liên quan đến thuốc chống lo âu?

01/11/2017 11:29 GMT+7
Lúc sinh thời, Kim Joo Hyuk là người lạc quan, vui tính, vì thế gia đình đã chọn tấm ảnh tươi cười làm di ảnh cho anh - Ảnh: Sina

TTO - Ngày 31-10, cảnh sát Seoul đã xác thực nguyên nhân cái chết của tài tử Kim Joo Hyuk trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc là do chấn thương vùng đầu.

Ngày 1-11, theo tờ Mydaily Hàn Quốc đưa tin, trước khi xảy ra vụ tai nạn giao thông khoảng một tháng, Kim Joo Hyuk đã bắt đầu dùng một loại thuốc điều trị da liễu, chống lo âu, nhưng thuốc này cũng có nhiều tác dụng phụ.

Nguồn tin còn cho biết, đã tìm được loại thuốc điều trị mà Kim Joo Hyuk đang dùng, trên bao bì hộp thuốc còn ghi tên của anh và liều dùng, mỗi ngày chỉ uống 1 viên, hộp thuốc có quy cách 30 viên, nhưng chỉ còn lại 15 viên.

Việc Kim Joo Hyuk bị mất kiểm soát trong lúc điều khiển xe, liệu có liên quan đến tác dụng phụ của loại thuốc anh đang dùng hay không? Vẫn còn phải chờ kết quả xét nghiệm của phía pháp y.Sau khi phía bệnh viện sơ bộ phát hiện Kim Joo Hyuk có dấu hiệu nhồi máu cơ tim trong lúc lái xe, thì gia đình nạn nhân đã đồng ý giải phẫu tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc của Kim Joo Hyuk.

Chiều 31-10, cảnh sát thủ đô Seoul đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi của phía pháp y, đòn trí mạng gây ra cái chết của Kim Joo Hyuk là do vùng đầu bị chấn thương nghiêm trọng, đã khiến anh tử vong ngay tại hiện trường vụ tai nạn.

Công bố kết quả giải phẫu tử thi Kim Joo Hyuk - có liên quan đến thuốc chống lo âu? - Ảnh 2.

Lễ viếng của Kim Joo Hyuk đã thu hút đông đảo giới truyền thông - Ảnh: Sina

Đối với nghi ngờ liệu Kim Joo Hyuk có dấu hiệu nhồi máu cơ tim trong lúc lái xe hay không? Phía cảnh sát đã yêu cầu pháp y tiến hành thêm một số xét nghiệm cụ thể để làm rõ 2 vấn đề như sau:

Thứ nhất tim mạch của Kim Joo Hyuk có xuất hiện bệnh lý gì thất thường hay không?

Thứ hai Kim Joo Hyuk có sử dụng thuốc kích thích hay có uống rượu trong lúc tham gia giao thông hay không?

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm phải chờ một tuần sau mới có, đến lúc đó nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng của nam tài tử sẽ được sáng tỏ.

Người quản lý của Kim Joo Hyuk cho biết, nam tài tử là người có cuộc sống lành mạnh, tuy đang ở độ tuổi trung niên nhưng sức khỏe rất tốt, gần như không đụng đến một giọt rượu, dạo gần đây anh còn cố gắng cai thuốc lá.

Công bố kết quả giải phẫu tử thi Kim Joo Hyuk - có liên quan đến thuốc chống lo âu? - Ảnh 3.

Quang cảnh tang lễ Kim Joo Hyuk - Ảnh: Sina

Làng giải trí Hàn Quốc vui buồn lẫn lộn

Tang lễ của Kim Joo Hyuk được tổ chức tại nhà tang lễ của bệnh viện Hyundai Asan ở Seoul, bạn gái Lee Yoo Young đã túc trực bên linh cửu của bạn trai.

Vào khoảng 15h00 chiều 31-10, các diễn viên đã từng hợp tác với Kim Joo Hyuk như Choi Min Sik, Ryu Jun Yeol, Son Hyun Joo, Song Ji Hyo, Kim Je Dong, Haha, đạo diễn Yoo Ho Jin, đạo diễn Yoo Il Yong và các MC trong chương trình Hai ngày một đêm đã đến viếng nam tài tử.

Một số diễn viên khác như Hyun Bin, Song Il Gook, Go Kyung Pyo, Lee Mi Yeon, Kim Hee Sun, Jang Na Ra… đã gửi vòng hoa đến viếng.

Công bố kết quả giải phẫu tử thi Kim Joo Hyuk - có liên quan đến thuốc chống lo âu? - Ảnh 4.

Bạn gái Lee Yoo Young đã túc trực bên linh cữu của bạn trai - Ảnh Mingpao

Kim Joo Hyuk qua đời cách hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ một ngày, vì thế một số nghệ sĩ đã phải "chạy show" vừa lễ cưới vừa tang lễ, khiến làng giải trí xứ Hàn bao phủ bầu không khí vui buồn lẫn lộn.

Điển hình là một số nghệ sĩ như Cha Tae Hyun, So Ji Sub, Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin… sau khi rời đám cưới của cặp đôi Hậu duệ mặt trời đã đến viếng đồng nghiệp quá cố.

Lễ động quan diễn ra vào ngày 2-11, Kim Joo Hyuk sẽ được an táng trong phần mộ gia đình.

Công bố kết quả giải phẫu tử thi Kim Joo Hyuk - có liên quan đến thuốc chống lo âu? - Ảnh 5.

Các vòng hoa của bạn bè đồng nghiệp trong ngành gửi đến viếng Kim Joo Hyuk - Ảnh: Sina

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận