Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Công bố danh sách trúng giải 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives'

12/07/2019 09:00 GMT+7

Công ty CP Acecook VN vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt 1 của chương trình 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives' tại văn phòng Tổng Công ty (TP.HCM).

Công bố danh sách trúng giải Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives - Ảnh 1.

Một giải thưởng vừa được công bố - Ảnh: D.K.

3 vị khách trúng giải nhất (mỗi giải là 01 cặp vé du lịch đến Maldives cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Tóc Tiên), gồm: anh Kiều Hồng Sơn (Hà Nội), chị Trương Thị Như Ánh (Lâm Đồng), chị Trần Thị Xuân (TP.HCM).

Danh sách hơn 330 khách hàng trúng thưởng các giải giá trị khác cũng được công bố, với 30 giải II (mỗi giải là 01 điện thoại Iphone XS max) và 300 giải III (mỗi giải là 01 miếng vàng SJC trị giá 01 chỉ vàng).

Đại diện đơn vị này cho biết trong suốt chặng đường gần 20 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Hảo Hảo là thương hiệu mì phục vụ hàng tỉ bữa ăn và là sản phẩm quen thuộc, có mặt hầu hết trong gian bếp của các gia đình Việt.

"Để đáp lại sự yêu thương và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc với chủ đề "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives".

Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 10-6 đến ngày 7-9 trên phạm vi toàn quốc, với hàng ngàn giải thưởng, đặc biệt giải nhất là 10 cặp vé du lịch đến quốc đảo thiên đường Maldives cùng nghệ sĩ Hoài Linh và Tóc Tiên", vị này cho hay.

Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 12-08. Khách hàng có thể giữ thẻ cào cùng tin nhắn gửi tổng đài để trở thành người tiếp theo được may mắn gọi tên.

D.K.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận