03/10/2020 10:15 GMT+7

Công an truy tìm người xông vào lớp tát bé mầm non 2 tuổi sau nhiều lần triệu tập không được

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Công an thành phố Lào Cai đã tổ chức lực lượng truy tìm người đàn ông tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trumpkids để làm rõ vụ việc sau nhiều lần triệu tập nhưng ông này không đến.

Công an truy tìm người xông vào lớp tát bé mầm non 2 tuổi sau nhiều lần triệu tập không được - Ảnh 1.

Ông H.V.H. (áo vàng) đánh bé B.A. (áo trắng, khoanh tròn) rồi bắt bé xin lỗi - Ảnh cắt từ clip

Sáng 3-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết ông H.V.H., người tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai), vẫn chưa đến cơ quan công an trình diện.

"Sau nhiều lần triệu tập nhưng ông H.V.H. không đến làm việc và hiện người này không có mặt ở địa phương nên chúng tôi đã tổ chức lực lượng truy tìm ông này về để làm rõ hành vi đánh bé gái 2 tuổi", vị lãnh đạo nói.

Cùng ngày, bà Phạm Thị Tơn, chủ đầu tư Trường Mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai), cho biết hiện nhà trường đã cho tạm dừng đứng lớp đối với 2 giáo viên lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2 và 1 cô phụ trách trường để phục vụ quá trình điều tra.

"Nhà trường đã tạm đình chỉ đứng lớp với 3 cô giáo vì phụ huynh cũng không đồng ý cho các cô đứng lớp những ngày này. Hai cô giáo trực tiếp đứng lớp hôm xảy ra vụ việc đều là những giáo viên trẻ vừa ra trường và mới vào trường làm việc được 1 năm", bà Tơn nói.

Theo bà Tơn, nhà trường sẽ xem xét cho 3 giáo viên này quay trở lại giảng dạy sau khi kết thúc điều tra, xác minh sự việc.

Anh Phạm Quang Giang (bố bé B.A.) cho biết đến sáng nay, tình hình sức khoẻ của bé B.A. đã tạm thời ổn định hơn nhiều.

"Gia đình vẫn đang nhờ cơ quan công an, pháp luật điều tra xử lý vụ việc, không giải quyết trên phương diện tình cảm. Anh H. vẫn chưa đến gặp gia đình tôi để giải quyết vụ việc. Từ hôm qua (2-10) đến hôm nay tôi không nhận được bất kỳ thông tin hay cuộc gọi, tin nhắn nào từ anh này", anh Giang nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 16h ngày 30-9, vào giờ tan trường, bé C.T. đang chơi đồ chơi trong lớp thì bé P.B.A. lại gần giành và cắn vào tay bạn. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn. Ngay lúc đó, bố của bé T. là ông H.V.H. đến đón con thì thấy con gái khóc.

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với P.B.A, ông H.V.H. xông vào tát mạnh vào mặt bé A. khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé A. giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh nhiều lần vào người cháu bé.

Lãnh đạo Trường mầm non Trumpkids cho biết nhà trường đã quyết định đề nghị ông H. chuyển con qua học trường khác để tránh ảnh hưởng tới tâm lý của các cháu bé.

Người xông vào lớp tát bé mầm non 2 tuổi chưa ra trình diện Người xông vào lớp tát bé mầm non 2 tuổi chưa ra trình diện

TTO - Công an TP Lào Cai cho biết đã nhiều lần triệu tập người đàn ông tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường Mầm non Trumpkids, tuy nhiên người này vẫn chưa ra trình diện.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên