Tag: bé gái 2 tuổi

Bé gái 2 tuổi biết cưỡi ngựa

Bé gái có thể cưỡi những con ngựa trưởng thành và được mẹ gọi là 'người thì thầm với ngựa'.

Công an xác định: Thi thể trên sông Đuống là nghi phạm bắt cóc, sát hại cháu bé 2 tuổi

Cảnh sát xác định, sau khi bắt cóc bé gái 2 tuổi, vì cháu bé bị mệt, quấy khóc nhiều, sợ bị phát hiện nên Giáp Thị Huyền Trang đã ra tay sát hại cháu bé.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can người giúp việc bắt cóc, sát hại bé gái 2 tuổi

Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Giáp Thị Huyền Trang - người bắt cóc, sát hại bé gái 2 tuổi ở Hà Nội.

Công bố tên người giúp việc nghi bắt cóc bé gái đòi tiền chuộc 1,5 tỉ đồng

Công an tỉnh Hưng Yên đang chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Công an thành phố Hà Nội điều tra, truy bắt Giáp Thị Huyền Trang bắt cóc bé gái 2 tuổi ở Hà Nội.

Bé 2 tuổi chúi đầu xuống thùng nước, chết trong nhà trẻ

Bé B.A. và các bạn được đưa xuống nhà tắm của nhà trẻ để tắm. Khoảng 15 phút sau bé được phát hiện ngã chúi đầu xuống thùng nước.

5 ngày sau động đất vẫn còn giải cứu được người sống sót

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, một bé gái 2 tuổi, một phụ nữ mang thai 6 tháng, cùng với một đứa trẻ 4 tuổi và cha của bé nằm trong số những người được giải cứu 5 ngày sau trận động đất.

Bé gái 2 tuổi chạy đi lấy mũ khi thấy bố làm việc ngoài trời nắng

Thấy bố không đội mũ khi phơi cà phê ngoài sân, bé gái liền chạy vào nhà lấy mũ rồi mang ra khiến nhiều người xem ấm lòng.

Bé gái 2 tuổi bị 2 bảo mẫu đạp ngã trong nhà tắm, nhiều lần dùng tay đánh

TTO - Công an TP Đà Lạt đã khởi tố, tạm giam 2 bảo mẫu hành hạ bé gái 2 tuổi đến chấn thương sọ não, đang trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM ghép gan thành công cho bé gái 2 tuổi

TTO - Đây là ca ghép gan trẻ em đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Ca ghép gan này cũng được thực hiện hoàn toàn bởi đội ngũ y bác sĩ của Việt Nam mà không có sự hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia nước ngoài.

Phú Yên: Mẹ là F1 nhưng âm tính, con gái 2 tuổi là F2 lại dương tính

TTO - Chiều 26-6, bác sĩ Ngô Đình Quốc - phó giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế thị xã Đông Hòa - cho biết bé gái 2 tuổi, là F2 được xác định mắc COVID-19 trong khi mẹ là F1 lại âm tính.