Công an triệu tập 10 người tình nghi "hôi của"

11/12/2013 07:50 GMT+7

TT - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã triệu tập 10 người bị tình nghi có liên quan trong vụ “hôi bia” xảy ra tại vòng xoay Tam Hiệp.

* Bạn đọc Tuổi Trẻ giúp đỡ tài xế Hậu

Giúp đỡ tài xế bị cướp biaNgười dân đã lên tiếngTài xế ám ảnh chuyện bị cướp biaNgười nước ngoài sửng sốt trước chuyện “hôi bia”

jlCycsgb.jpgPhóng to
Nhiều người cùng lấy bia do xe chở bia làm đổ ra đường - Ảnh cắt từ clip bạn đọc quay được

Cơ quan công an cũng đánh giá những người bị triệu tập lấy lời khai chỉ là số ít trong số rất nhiều người công nhiên chiếm đoạt bia mà công an đã xác định được trên clip của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

Thượng tá Trần Tiến Đạt - chánh văn phòng Công an tỉnh - cho biết Công an TP Biên Hòa triệu tập những người bị tình nghi nhằm làm rõ các chứng cứ theo quy trình điều tra. Công an vẫn đang tập trung xác minh thêm những người khác, nên ai đã lỡ lấy bia nếu có trách nhiệm, lương tâm hãy hợp tác với cơ quan điều tra.

Trong ngày 10-12, tổ công tác Công an TP Biên Hòa đã mời tài xế Hồ Kim Hậu đưa xe tải ra khu vực vòng xoay Tam Hiệp để đo đạc, ghi hình. Lực lượng nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa đã ghi nhận hiện trường, kiểm tra xe và lấy lời khai của tài xế Hậu. Trong đó, việc thanh chắn trên xe bị gãy (nay đã hàn lại) và dây buộc được phía cơ quan công an ghi hình, khảo sát và xem xét rất kỹ lưỡng.

Cùng ngày tại tòa soạn Tuổi Trẻ, anh Vũ Hoàng Minh Trọng (TP.HCM) đã mang số tiền 3,5 triệu đồng tới nhờ báo gửi tài xế Hồ Kim Hậu. “Đọc những lời kể của anh Hồ Kim Hậu trên báo Tuổi Trẻ sáng nay nói về chuyện bị cướp bia, phải bồi thường, lại biết thêm hoàn cảnh khó khăn của anh, tôi muốn giúp anh Hậu một chút, rồi sau sẽ báo tin để các anh em tài xế khác cùng giúp anh vượt qua lúc khó khăn này” - anh Trọng chia sẻ. Còn anh Hậu cho biết trong ngày đã có 10 người gọi điện thoại cho anh, hứa sẽ đến tận nơi giúp đỡ để anh bồi thường bia cho nhà xe.

H.MI - N.T. PHÚC - MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận