Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Công an TP.HCM đang truy bắt nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở quận 7

23/12/2019 11:30 GMT+7

TTO - Nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở quận 7 là nam giới người Hàn Quốc, từ 20-25 tuổi, dáng người thư sinh, cao khoảng 1,67m, tóc đen, trán cao, da trắng, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Công an TP.HCM đang truy bắt nghi can sát hại người phụ nữ Hàn Quốc ở quận 7 - Ảnh 1.

Chiếc xe bị đốt cháy ở khu vực gần cầu Thủ Thiêm, quận 2 - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 23-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo tới Trung tâm Báo chí thành phố về việc một số tờ báo đăng tin đã bắt được nghi can sát hại gia đình người Hàn Quốc tại phường Tân Phong, quận 7 vào rạng sáng 21-12 là chưa chính xác.

Hiện cơ quan CSĐT đang tập trung lực lượng truy xét nghi can này.

Theo Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, đặc điểm nhận dạng của nghi can: là nam giới người Hàn Quốc, từ 20-25 tuổi, dáng người thư sinh, cao khoảng 1,67m, tóc đen, trán cao, da trắng, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Trước đó, rạng sáng 21-12 nghi can đã trèo tường rào vào nhà của gia đình ông Yoon Sang Yong (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) ở khu Hưng Phước 1, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Nghi can đã ra tay sát hại người vợ là bà Jung Yuong Sook (49 tuổi), cắt cổ người chồng là ông Yoon Sang Yong và đâm vào con gái là Yoon Jeong Jyi (16 tuổi) gây thương tích nặng.

Video: 1 phụ nữ Hàn Quốc nghi bị sát hại, cướp của ở quận 7 rồi đốt xe hơi

Sau khi gây án, nghi can lấy nhiều điện thoại di động của các nạn nhân, đồng thời lấy 1 ôtô Chevrolet Spark của gia đình để trước nhà rồi tẩu thoát về khu vực cầu Thủ Thiêm 2, thuộc phường Bình An, quận 2, đồng thời đốt xe phi tang vào khoảng 5h sáng cùng ngày.

Đây là vụ giết người, cướp tài sản có yếu tố nước ngoài đặc biệt nghiêm trọng, được dư luận hết sức quan tâm. Công an TP.HCM yêu cầu bất cứ ai có thông tin gì liên quan đến nghi can nói trên phải thông báo đến Phòng Cảnh sát hình sự theo số điện thoại: 0935653637 (gặp anh Quá) để bắt giữ kịp thời.

Xác định nghi can tấn công gia đình người Hàn Quốc khiến một phụ nữ tử vong Xác định nghi can tấn công gia đình người Hàn Quốc khiến một phụ nữ tử vong

TTO - Một người đàn ông đột nhập vào căn nhà ở quận 7 (TP.HCM) dùng hung khí tấn công gia đình người Hàn Quốc khiến một người chết và hai người bị thương, sau đó lấy ôtô của gia đình nạn nhân rời khỏi hiện trường.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận