10/11/2023 17:02 GMT+7

Công an tỉnh Bình Dương điều động, bổ nhiệm nhiều trưởng phòng

Ngày 10-11, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều lãnh đạo phòng nghiệp vụ trực thuộc.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương trao quyết định và tặng hoa cho các lãnh đạo phòng nghiệp vụ được điều động, bổ nhiệm ngày 10-11 - Ảnh: T.D.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương trao quyết định và tặng hoa cho các lãnh đạo phòng nghiệp vụ được điều động, bổ nhiệm ngày 10-11 - Ảnh: T.D.

Đại tá Nguyễn Văn Dựt - phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương - chủ trì buổi lễ trao quyết định cho các lãnh đạo phòng.

Thượng tá Ngô Trọng Sáng - phó trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương - được bổ nhiệm làm trưởng Phòng cảnh sát giao thông.

Thượng tá Nguyễn Thị Hồng Ngọc - chánh Thanh tra Công an tỉnh - được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ trưởng Phòng hồ sơ nghiệp vụ.

Điều động, bổ nhiệm thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp - phó trưởng Phòng tổ chức cán bộ - đến nhận công tác và giữ chức vụ chánh Thanh tra Công an tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Tôn Tuấn - trưởng Phòng cảnh sát cơ động - được điều động làm trưởng Phòng hậu cần.

Điều động thượng tá Nguyễn Văn Lượng - trưởng Phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - đến nhận công tác và giữ chức vụ trưởng Phòng cảnh sát cơ động.

Thượng tá Trần Ngọc Công - phó trưởng Phòng hậu cần - được điều động làm trưởng Phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

Đại tá Nguyễn Văn Dựt cho biết các lãnh đạo phòng vừa được điều động, bổ nhiệm đều là cán bộ có năng lực, được đào tạo bài bản, có quá trình nhiều năm công tác, cống hiến trong lực lượng công an.

Công an tỉnh Bình Dương sáp nhập, giảm 3 phòng nghiệp vụCông an tỉnh Bình Dương sáp nhập, giảm 3 phòng nghiệp vụ

Các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Dương và một số đội nghiệp vụ công an huyện được sắp xếp, sáp nhập theo hướng bộ máy hoạt động tinh gọn, hiệu quả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên