Tag: Công an tỉnh Bình Định

Ca sĩ Kiều Lệ bị xử phạt vì vu khống người giữ tác quyền bài hát 'Quy Nhơn mênh mang niềm nhớ'

Vu khống người giữ tác quyền, một ca sĩ ở Bình Định bị Công an xử phạt.

Bình Định phát hiện vụ mua bán, tàng trữ súng đạn lớn nhất trước nay

Công an tỉnh Bình Định phối hợp Bộ Công an phát hiện 4 nghi phạm tàng trữ 9 khẩu súng và 87 viên đạn, trong đó có 7 súng quân dụng. Đây là vụ tàng trữ súng đạn lớn nhất trước nay bị phát hiện ở tỉnh này.

Vì sao chậm khởi tố bị can vụ sập tường làm chết 5 người ở Bình Định?

Gần 7 tháng sau khi khởi tố vụ án, cơ quan chức năng mới khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can trong vụ sập tường đang xây ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa (tỉnh Bình Định).

Vụ nghi nổ súng ở Quy Nhơn: súng đạn pháo 'đấu' với súng đạn chì

Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định cho biết trong vụ nổ súng ở Quy Nhơn, nghi phạm đi xe máy nghi dùng súng đạn chì để bắn, trong khi người bị bắn dùng súng đạn pháo để bắn lại.

Vụ nổ súng ở Quy Nhơn: bắt khẩn cấp 2 nghi phạm

Công an tỉnh Bình Định đã bắt khẩn cấp hai nghi phạm trong vụ nổ súng ở Quy Nhơn. Cả hai người này đều từng có tiền án, tiền sự.

Tạm giữ tài xế lao xe thẳng vào cảnh sát giao thông

Tài xế xe lao xe thẳng vào cảnh sát giao thông bị công an ra lệnh tạm giữ người để điều tra hành vi "chống người thi hành công vụ"

Xe chở quá 15 khách, còn tông đổ rào chắn, lao thẳng vào cảnh sát giao thông

Bị dừng xe để kiểm tra, nhà xe và tài xế chiếc xe khách không chấp hành mà tông đổ rào chắn, lao thẳng vào cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ rồi bỏ chạy. Rất may các công an né được nên không xảy ra thương vong.

Khám nơi ở nghi phạm mua bán ma túy, phát hiện có súng, đạn

TTO - Khám xét nơi ở của một thanh niên bị bắt quả tang mua bán chất ma túy, Công an tỉnh Bình Định phát hiện một khẩu súng, 22 viên đạn.

Khởi tố vụ sập tường làm chết 5 người ở Bình Định

TTO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ sập tường đang tô vữa ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, Bình Định) làm 5 người chết, 6 người bị thương .

Sập tường làm 5 người chết ở Bình Định: Thi công không đảm bảo yêu cầu thiết kế?

TTO - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho hay việc thi công bức tường của nhà máy Savvy Seafood có dấu hiệu không đảm bảo yêu cầu thiết kế khi các trụ chưa được đấu nối với nhau nhưng đã cho xây tường.