Tag: công an Quảng Ninh

Đọc báo cùng bạn 5-8: Mùa mưa, làm gì để ngăn sạt lở đất?

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay với nhiều thông tin cập nhật.

Công an Quảng Ninh thông tin việc bắt hai cán bộ thuế Hải Phòng

Chiều 14-3, Công an Quảng Ninh thông tin về việc bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét nơi làm việc, chỗ ở của hai cán bộ thuế Hải Phòng.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi về An Giang tặng 1.200 phần quà cho người nghèo

Dù không còn làm việc tại An Giang, thiếu tướng Đinh Văn Nơi đã về trao tặng 1.200 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo tại sáu huyện trong tỉnh.

Bộ Công an điều động đại tá Đinh Văn Nơi làm giám đốc Công an Quảng Ninh

TTO - Đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang - được Bộ Công an điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Công an Hải Phòng điều tra vụ lừa bán ‘con nuôi’ sang Campuchia

TTO - Ngày 25-8, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng xác nhận đơn vị này đang điều tra người đàn ông có dấu hiệu bán 4 thiếu niên là 'con nuôi' sang Campuchia.

Cựu chủ tịch Hạ Long đứng chính chủ chiếc ôtô có giá thấp nhất trong 4 chiếc bị niêm phong

TTO - Trong số 4 chiếc ôtô con mà cơ quan Công an Quảng Ninh niêm phong với tổng trị giá ước tính khoảng 20 tỉ đồng, cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long Phạm Hồng Hà chỉ đứng tên chính chủ chiếc xe có giá thấp nhất.

Thanh niên từ TP.HCM ra Hạ Long hô cho nổ bom để cướp ngân hàng khai gì?

TTO - Từ TP.HCM ra Quảng Ninh nhiều ngày để xin việc nhưng không được và bản thân không có tiền để trả nợ nên Trần Quang Minh (36 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP.HCM) nảy sinh ý định cướp ngân hàng.

Bộ Công an điều động đại tá Đinh Văn Nơi làm giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh

TTO - Đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang - được Bộ Công an điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Tạm giữ gã 50 rủ bé gái 9 tuổi ra chỗ vắng để 'sờ soạng'

TTO - Sau khi ăn xong, người đàn ông lớn tuổi rủ bé gái 9 tuổi là con của chủ quán tại xã Quảng Thành, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đi ra chỗ vắng rồi thực hiện hành vi dâm ô bằng cách lấy tay sờ soạng vào bộ phận sinh dục của cháu bé.

Khởi tố, tạm giam bị can ‘chôm’ 1.250 kíp mìn

TTO - Từ đơn trình báo của Công ty CP than Núi Béo về việc bị mất 1.250 kíp mìn, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều tra và bắt giữ nghi phạm Chu Văn Thông.