Thứ 7, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Công an nổ súng, 'giang hồ' đang dàn trận thanh toán nhau bỏ chạy tán loạn

21/04/2019 09:00 GMT+7

TTO - Rạng sáng 21-4, hàng chục thanh niên đang dàn trận với giáo mác, đao kiếm để đâm chém nhau trên đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng thì bị công an nổ súng trấn áp, cả hai nhóm "giang hồ" bỏ chạy tán loạn sau đó.

Công an nổ súng, giang hồ đang dàn trận thanh toán nhau bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Công an buộc phải nổ súng trấn áp khi hàng chục thanh niên sử dụng giáo mác, đao kiếm dàn trận trên đường Lê Hồng Phong, đoạn gần Tòa án dân dân TP Hải Phòng và cầu vượt BigC - Ảnh: HỒNG PHONG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 21-4, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng xác nhận vào đêm 20 và rạng sáng 21-4, công an đã buộc phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp một nhóm khoảng 30 thanh niên tụ tập, dàn trận ngay trên đường Lê Hồng Phong, khu vực gần trụ sở TAND TP với giáo mác, đao kiếm để đâm chém nhau.

Theo đó, lực lượng chức năng TP Hải Phòng nhận tin báo về việc hai nhóm "giang hồ" tổ chức đâm chém nhau ngay trên đường Lê Hồng Phong vào đêm 20-4 nên đã cử lực lượng tới hiện trường để trấn áp, truy bắt.

Ngay khi thấy lực lượng công an vừa nổ súng trấn áp thì tất cả những thanh niên này bỏ chạy tán loạn, hiện cơ quan công an vẫn đang tổ chức xác minh, truy bắt những người có liên quan vụ việc.

"Đến thời điểm này, qua xác minh bước đầu thì cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được có ai bị thương trong vụ việc" - lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự cho hay.

Trước đó không lâu, vào rạng sáng 17-4, tại nhà hàng Sao Đêm trên đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng cũng xảy ra vụ nổ súng, đánh nhau gây thương tích.

Công an TP Hải Phòng xác định người nổ súng là một thanh niên tên Duy. Nguyên nhân là do Duy bị Phan Huy Kiệm (36 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) nhắc số tiền nợ 50 triệu đồng.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn khiến Duy rút súng từ một thanh niên đi cùng nổ chỉ thiên, sau đó Duy cùng với nhóm bạn khoảng 6 thanh niên đi cùng dùng chai thủy tinh để đuổi đánh Phan Huy Kiệm và những người bạn của Kiệm.

Hậu quả vụ việc khiến 4 người bạn của Kiệm bị thương tích vào trán, đầu và được đưa đi Bệnh viện Y học Biển Hải Phòng cấp cứu.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận