15/07/2019 16:01 GMT+7

Công an giải cứu bố ôm con 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Lực lượng công an đã có mặt kịp thời để thuyết phục, giải cứu ông bố trẻ bế con 7 tháng tuổi ngồi vắt vẻo ở lan can cầu Nhật Tân (TP Hà Nội) trong trạng thái tinh thần suy sụp, không minh mẫn.

Công an giải cứu bố ôm con 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân tự tử - Ảnh 1.

Cháu bé được nữ cán bộ công an chăm sóc sau khi lực lượng công an đưa về phường Phú Thượng - Ảnh: Công an Hà Nội

Theo đó, khoảng 7h30 sáng 15-7, người dân phát hiện có một nam giới bế theo một cháu bé có ý định tự tử tại cầu Nhật Tân nên đã báo cơ quan chức năng. Cảnh sát 113 quận Tây Hồ và Đông Anh đã phối hợp kiểm tra, phát hiện một thanh niên bế cháu bé khoảng 7 tháng tuổi ngồi gần lan can cầu trong trạng thái tinh thần suy sụp, không minh mẫn.

Lực lượng cảnh sát 113 đã nhanh chóng tiếp cận, khuyên giải, động viên, ngăn cản và đưa người đàn ông cùng cháu bé an toàn về Công an phường Phú Thượng để tiếp tục động viên tinh thần.

Bước đầu cơ quan công an xác định ông bố bế theo đứa bé là Q. (30 tuổi, ở huyện Đông Anh). Anh Q. cho biết do mâu thuẫn gia đình nên trong lúc quẫn trí đã bế con gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để tự tử.

Chiều 15-7, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an phường Phú Thượng (Q.Tây Hồ) cho biết đơn vị đã liên hệ với gia đình anh Q. và đưa hai bố con anh Q. về nhà an toàn.

Điều tra nghi án bố 20 tuổi làm chết con 4 tháng tuổi Điều tra nghi án bố 20 tuổi làm chết con 4 tháng tuổi

TTO - Đến cuối giờ chiều, người thân mới phát hiện cháu bé 4 tháng tuổi đã ngưng thở, toàn thân tím tái. Còn Tuấn (bố cháu bé) đã thu dọn đồ đạc và bỏ trốn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên