Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Công an Đồng Nai nói về vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe

13/06/2019 18:10 GMT+7

TTO - Liên quan đến "vụ xô xát bao vây xe ở Đồng Nai có liên quan đến công an hay không", chiều nay (13-6), Công an Đồng Nai phát đi thông tin trên website của mình, khẳng định đây là vụ việc “va chạm” trong quán ăn.

Công an Đồng Nai nói về vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe - Ảnh 1.

Xe của công an bị nhóm xăm trổ chặn lại khống chế - Ảnh: B.A.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, qua xác minh, chiều 12-6 có hai nhóm ăn uống tại nhà hàng Lam Viên (ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) thì xảy ra đánh nhau. 

Một nhóm ngồi ăn uống tại phòng VIP 8 gồm ông Nguyễn Tấn Lương (ngụ TP Biên Hòa), ông Lê Võ Trường Hải (ngụ tỉnh Đắk Lắk) cùng 8 người khác chưa rõ lai lịch. 

Nhóm thứ hai ngồi ở phòng VIP 2 gồm ông Phạm Văn Hiền (ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai), trung tá Nguyễn Quang Trường (đội phó Đội cảnh sát 113), trung tá Đinh Tú Anh (đội trưởng Đội cảnh sát trật tự, Công an Đồng Nai) và đại tá Huỳnh Bảo Hùng - nguyên trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai.

Công an Đồng Nai cho hay nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc va chạm giữa ông Hiền và ông Lương trong quán ăn. Cụ thể, ông Hiền vô tình nôn ói văng dính vào quần ông Lương tại khu vực quầy lễ tân dẫn đến xô xát giữa hai bên. Hậu quả là ông Hiền, ông Hải bị xây xát và được đưa đến bệnh viện sơ cứu. 

Khi nhóm của ông Hiền lên ôtô rời quán thì ông Lương điện thoại cho Ngô Văn Giang (ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) và một số người khác chưa rõ lai lịch đến cùng đuổi theo nhóm của ông Hiền. 

Khi đuổi được một đoạn thì nhóm của ông Lương, Giang đuổi kịp. Thấy vậy, nhóm của ông Hiền khóa cửa và ngồi trên xe.

Công an Đồng Nai cho hay vụ chặn xe chưa xảy ra va chạm nhưng nhiều người xung quanh và người đi đường hiếu kỳ tụ tập xem đông, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại khu vực đường Đặng Văn Trơn, gần nhà hàng Lam Viên. 

Khoảng 30 phút sau, nhận tin báo vụ đánh nhau, lực lượng công an đã giải tán số người hiếu kỳ, đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xác minh, làm rõ.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP Biên Hòa và các lực lượng liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm mọi trường hợp sai phạm theo quy định của pháp luật.

Những người bị nhóm xăm trổ bao vây xe ở Đồng Nai nói gì? Những người bị nhóm xăm trổ bao vây xe ở Đồng Nai nói gì?

TTO - Ngày 13-6, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã gặp được một số người bị nhóm xăm trổ chặn xe bao vây ở Đồng Nai và nghe kể lại chuyện xô xát.

H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận