Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021

Công an điều tra vụ người mẹ sát hại con gái 3 tuổi ở TP.HCM

10/08/2020 15:27 GMT+7

TTO - Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra vụ việc người mẹ sát hại con gái 3 tuổi, trong vụ việc đau lòng xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Bình Trị Đông B.

Ngày 10-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang tạm giữ người phụ nữ tên H. (hơn 30 tuổi) để điều tra về hành vi sát hại con ruột của mình.

Theo thông tin ban đầu, ngày 5-8 H. cùng con gái 3 tuổi đến một nhà nghỉ ở phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân) thuê phòng. Tại đây, H. đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ con mình tử vong

Sáng hôm sau, H. ra kênh Tàu Hũ định nhảy xuống tự vẫn chết theo con nhưng chưa thực hiện được ý định. Sau đó H. đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn định tiếp tục tự vẫn nhưng vẫn chưa thực hiện được ý định nên đến cơ quan công an đầu thú.

"Con của H. bị bệnh hiểm nghèo không có tiền chữa trị, cùng với những bế tắc trong cuộc sống có thể đã khiến H. rơi vào tâm trạng tuyệt vọng, dẫn đến vụ việc đau lòng", nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay.

Vụ việc đau lòng này đang được cơ quan công an điều tra.

Bà nội đầu độc cháu bại não khai muốn Bà nội đầu độc cháu bại não khai muốn 'giải thoát' để cháu và bố mẹ đỡ khổ

TTO - Nghi can Chử Thị Mỹ L. bước đầu khai nhận bà pha thuốc chuột vào sữa cho cháu nội uống vì muốn 'giải thoát' cháu khỏi cảnh đau ốm liên miên do các chứng tật bẩm sinh hành hạ mỗi ngày.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận