Tag: Công an đánh người

Xác minh clip người mặc sắc phục công an xưng 'mày tao', hành hung người dân

Ngày 9-8, Công an tỉnh Bình Phước cho hay đang chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh clip người mặc sắc phục công an đánh người.

Vụ công an đánh dân: 'Sự việc làm xấu hình ảnh của người chiến sĩ công an'

Ngày 31-1, đại tá Lê Văn Hòa - phó giám đốc Công an tỉnh Bến Tre - nhận định như vậy sau khi video về vụ Công an xã Thành Triệu đánh người dân lan truyền trên mạng.

Xôn xao video người mang sắc phục công an đánh người bị còng tay

Trên mạng xã hội đang lan truyền video dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một thanh niên bị còng tay và bị vài người mặc trang phục bảo vệ dân phố ghì chặt trong khi một người mặc sắc phục công an liên tục đá vào người.

Tạm đình chỉ công tác 4 chiến sĩ vụ clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy

TTO - Tối 28-9, đại tá Lâm Thành Sol - giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng - cho biết đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25-9, sau khi xuất hiện clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy.

Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy

TTO - Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận đã nắm được vụ việc và đang cho kiểm tra, xác minh và hứa sẽ xử lý nếu có vi phạm.

Công an quận điều tra vụ hoa hậu Oanh Lê tố bị đánh tại công an phường

TTO - Ngày 21-9, hoa hậu Oanh Lê đăng tải trên trang cá nhân với nội dung tố 'bị đánh chảy máu đầu' tại trụ sở Công an phường 6, quận 4 và bài viết được chia sẻ nhanh chóng. Công an quận 4 cho biết đang điều tra, làm rõ sự việc.

Tạm đình chỉ công tác phó công an phường lao vào tiệm tóc hành hung phụ nữ

TTO - Công an tỉnh Cao Bằng đã tạm đình chỉ công tác đối với phó trưởng Công an phường Sông Bằng (TP Cao Bằng) có hành vi lao vào tiệm cắt tóc hành hung một phụ nữ và một nam thanh niên.

'Úi giời công an định đánh người. Bắt nạt à, ăn thịt tôi hả?'

TTO - Trong đoạn clip 48 giây, một cán bộ cảnh sát nói: "Mời anh làm việc". A. nói: "Tại sao phải gân cổ lên thế. Úi giời công an định đánh người. Bắt nạt à, ăn thịt tôi hả?"...

Phạt 16 năm tù hai cựu công an đánh chết người vi phạm giao thông

TTO - Ngày 10-7, TAND quận Ô Môn, TP Cần Thơ đã tuyên phạt Bùi Đức Nghĩa 32 tuổi, và Nguyễn Tuấn Anh 30 tuổi, cả 2 nguyên là công an tại TP Cần Thơ mỗi người 8 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

3 công an đánh dân bị xử lý, gia đình nạn nhân vẫn chưa chịu

TTO - Trong quá trình làm việc với anh Phạm Hoàng Tú, 3 công an huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã đánh vào đầu, mặt khiến anh này bị thương. Hiện cả 3 cán bộ công an đã bị kỷ luật.