Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Công an Bình Dương: Thượng úy bắn người trong quán nhậu bằng súng tự mua

12/06/2020 11:07 GMT+7

TTO - Một cảnh sát khu vực xảy ra mâu thuẫn với hai thanh niên đã nổ súng khiến một người bị thương, khẩu súng được cho là “tự mua trên mạng”.

Ngày 12-6, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức về vụ một công an nổ súng trong quán nhậu làm một người bị thương.

Cán bộ công an này được xác định là thượng úy Đàm Đức Nam (30 tuổi), là cảnh sát khu vực thuộc Công an phường Thuận Giao, thành phố Thuận An. Quán ăn xảy ra vụ nổ súng thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An (khác địa bàn thượng úy Nam phụ trách).

Sau khi nhận được báo cáo về vụ việc, giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định đình chỉ công tác với thượng úy Nam để xử lý.

Theo kết quả xác minh, Công an tỉnh Bình Dương xác định khẩu súng mà ông Nam sử dụng là súng công cụ hỗ trợ, bắn đạn cao su. Súng này không phải trang bị của ngành mà do ông Nam "tự mua qua mạng để trang bị cho mình".

Vào tối 3-6, ông Nam đi ăn uống cùng bạn bè tại một quán nhậu ở khu phố Đông A, phường Đông Hòa. Tới khuya ông Nam và hai thanh niên (cũng từ thành phố Thuận An sang quán ở Dĩ An ăn uống) xảy ra mâu thuẫn.

Khi ra khỏi cổng quán, ông Nam đôi co, xô xát với hai thanh niên. Ông dùng súng bắn hai phát làm một thanh niên tên N.T.H. bị thương ở đùi trái, thanh niên còn lại bỏ chạy.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Nam đã gặp N.T.H. để trả chi phí điều trị thương tích cho H. và đề nghị không truy cứu trách nhiệm với ông. 

Công an Bình Dương, Bình Thuận: điều chuyển hàng loạt lãnh đạo phòng Công an Bình Dương, Bình Thuận: điều chuyển hàng loạt lãnh đạo phòng

TTO - Hàng loạt lãnh đạo cấp phòng, trưởng công an huyện, thị tại Bình Dương, Bình Thuận đã được điều chuyển nhận nhiệm vụ mới.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận