28/05/2023 17:45 GMT+7

Công an Bình Dương phát thông báo mới tìm kiếm manh mối vụ phân xác

Sau khi có kết quả giám định nạn nhân bị phân xác là nam, không phải nữ như nhận định ban đầu, Công an Bình Dương phát thông báo mới và đến từng nhà máy để tìm kiếm manh mối.

Công an Bình Dương phát thông báo mới tìm kiếm manh mối vụ phân xác - Ảnh 1.

Sau khi có nhận diện nạn nhân mới, Công an tỉnh Bình Dương đã đến các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở kinh doanh… để phát thông báo - Ảnh: B.S.

Liên quan vụ án phân xác đang được dư luận quan tâm, trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 28-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan điều tra đã phát thông báo mới để nhận diện nạn nhân, thu thập manh mối làm rõ vụ án.

Thông báo mới được phát sau khi giám định bộ phận cơ thể bị phân xác, thu thập chứng cứ điều tra xác định nạn nhân là nam, không phải nữ như nhận định ban đầu của cơ quan điều tra.

Để thúc đẩy quá trình phá án, Công an tỉnh Bình Dương đã triển khai các đơn vị đến các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở kinh doanh… để phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân bị phân xác.

Phát thông báo mới tìm kiếm manh mối vụ án người đàn ông bị phân xác

Theo đó, các trường hợp có người thân, bạn bè mất tích, đi đâu không rõ, không liên lạc được, có các đặc điểm giống các phần thi thể được phát hiện cần nhanh chóng liên hệ với cơ quan công an để xác minh, hỗ trợ phá án.

Các địa điểm kinh doanh, phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn… nếu có biểu hiện như có phòng đóng cửa bất thường, có mùi hôi thối, có đối tượng khả nghi cũng được yêu cầu báo tin cho cơ quan điều tra.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết danh tính của người trình báo sẽ được bảo mật, đề xuất khen thưởng cho tin báo hữu ích của các cá nhân, tổ chức giúp khám phá vụ án.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, tối 24-5, người dân thấy tứ chi người (gồm hai bàn tay và một cặp chân) đựng trong túi xách màu đỏ bị cháy sém trong khu đất trống tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, Bình Dương.

Xác định đây là vụ án nghiêm trọng, được dư luận quan tâm, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các tỉnh, thành đã được tăng cường để phá án.

Đặc điểm của nạn nhân bị phân xác

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân là nam đã trưởng thành, có chiều cao 1,67 - 1,7m.

Nạn nhân được xác định tử vong khoảng 8 - 14 ngày trước khi được phát hiện (tử vong từ khoảng ngày 10-5 trở lại đây, phát hiện một phần thi thể ngày 24-5).

Các bộ phận thi thể còn lại vẫn đang được tìm kiếm, không loại trừ khả năng nạn nhân bị phân xác tại hiện trường bên ngoài tỉnh Bình Dương.

Bất ngờ vụ phân xác ở Bình Dương: Nạn nhân là nam chứ không phải nữBất ngờ vụ phân xác ở Bình Dương: Nạn nhân là nam chứ không phải nữ

Do ban đầu chỉ phát hiện một phần thi thể nên công an nhận định nạn nhân là nữ, nay đã thu thập được thêm dữ liệu để nhận định nạn nhân bị phân xác là nam giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên