14/06/2024 10:53 GMT+7

Con gái 14 tuổi đem giấy khai sinh đi khỏi nhà, cha đăng hình tìm khắp nơi

Ngành chức năng, chính quyền địa phương và gia đình đang tăng cường tìm kiếm thiếu nữ 14 tuổi chưa rõ tung tích sau 20 ngày đi khỏi nhà.

Gia đình đang đến tất cả những nơi mà bé Kiều có thể đến để tìm kiếm, đồng thời nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm - Ảnh gia đình cung cấp

Gia đình đang đến tất cả những nơi mà bé Kiều có thể đến để tìm kiếm, đồng thời nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm - Ảnh gia đình cung cấp

Ngày 14-6, một lãnh đạo UBND TP Cà Mau cho biết đã nắm được thông tin vụ thiếu nữ 14 tuổi mất tích ở xã Tân Thành. Thành phố đã chỉ đạo địa phương hỗ trợ để ông Trần Văn Tẻo (ngụ xã Tân Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) sớm tìm được con gái và vượt qua khó khăn.

Trước đó, ông Trần Văn Tẻo cho biết từ rạng sáng 25-5, con gái ông là Trần Diễm Kiều (14 tuổi) đem theo giấy khai sinh đi khỏi nhà, đến nay vẫn chưa liên lạc được.

Sau khi phát hiện con gái mất tích, vợ chồng ông Tẻo đã bỏ tất cả công việc để đi khắp nơi tìm Kiều. Đồng thời, ông Tẻo còn trình báo ngành chức năng địa phương và đăng ảnh Kiều lên mạng xã hội nhờ hỗ trợ.

Ông Tẻo cho biết bé Kiều chỉ học đến lớp 1 rồi ở nhà giữ em (sau Kiều còn 3 đứa em). Trước đây Kiều từng nói với gia đình là sẽ đi làm ăn. Giờ em mất tích gia đình rất lo lắng vì em còn nhỏ, ít hiểu biết.

"Nhà không đất sản xuất nên nguồn kinh tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào khoản thu nhập từ việc làm hồ thuê của tôi và tiền lương công nhân của vợ. Mọi người ai gặp hoặc nhìn thấy Kiều xin báo giùm anh Phúc, trưởng Công an xã Tân Thành, số điện thoại 0913.858.725, gia đình xin chân thành cảm ơn", ông Tẻo nói.

Từ một lá đơn báo Từ một lá đơn báo 'con mất tích', phát hiện 'hang ổ' giam giữ 6 bé gái dưới 16 tuổi

TTO - Ngày 23-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định vừa khám phá vụ việc có dấu hiệu buôn bán người và trẻ em, giải cứu thành công 6 thiếu nữ bị mất tích.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên