Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

'Còm' cho sướng cái miệng làm khổ thân Công Phượng

26/08/2019 09:00 GMT+7

TTO - Ông nghĩ gì về chuyện Công Phượng "năn nỉ" cổ động viên của ta hạn chế bình luận trên trang Facebook của đội Sint-Truidense (STVV)?

- Khổ thân Công Phượng. Ông đọc một số "còm" của fan nhà sau khi Công Phượng bị ban huấn luyện đội STVV xếp ngồi dự bị ở trận gặp Zulte Waregem tại vòng 5 Giải VĐQG Bỉ rạng sáng qua mới hiểu được nỗi khổ của tiền đạo này. Có fan gọi ông huấn luyện viên đội STVV là "thằng", có người đòi sa thải ông này vì không đưa Công Phượng vào sân... Nói chung là nhiều "còm" rất quá khích.

- Chắc tại họ yêu Công Phượng quá...

- Cái kiểu yêu này chỉ làm hại Công Phượng. Ông huấn luyện viên đọc "còm" vậy làm mất thiện cảm với cổ động viên ta, có thể cả Công Phượng nữa.

- Đúng là mấy cái "còm" ở Facebook đôi khi cũng nguy hiểm thật.

- Ông "còm" có tính xây dựng, góp ý hay vui đùa không quá trớn thì đâu ai nói gì, đằng này chỉ "còm" cho sướng cái miệng. Nhưng sướng cái miệng anh mà làm khổ cho người khác, rồi còn bị chê vì văn hóa còm cõi, thấp tè nữa kìa!

CĐV Việt CĐV Việt 'quậy', Công Phượng năn nỉ: 'Hạn chế bình luận...'

TTO - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã phải chính thức lên tiếng năn nỉ người hâm mộ Việt Nam rằng: 'Mọi người hạn chế bình luận trên Facebook STVV nhé ạ'.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận