Tag: cơm chiên dương châu

Cơm chiên: Đi khắp muôn phương, không ngừng biến tấu

TTCT - Cơm chiên gần như là một phương cách hơn là một công thức. Từ cốt lõi là cơm, ai muốn chế biến thế nào, dùng nguyên liệu gì, kết hợp ra sao thì cứ việc.

Cơm chiên Dương Châu dễ làm dễ ngon cho bữa tối cho luôn bữa sáng

TTO - Chỉ với 15 phút chuẩn bị và 20 phút chế biến, bạn sẽ có một phần cơm chiên Dương Châu ngon miệng, đầy màu sắc cho bữa ăn cùng gia đình.

Sự tích cơm chiên Dương Châu

"Sự tích cơm chiên Dương Châu", một video hài hước, nối tiếp animation "Dương Quá chuyển nghề làm shipper trong mùa dịch".

Lần đầu tiên: Xem hoạt hình Dương Quá trên báo giấy!

Lần đầu tiên hoạt hình xuất hiện trên báo giấy Tuổi Trẻ Cười với siêu phẩm "Sự tích cơm chiên Dương Châu". Cách xem như thế nào mời bạn cùng xem hướng dẫn.

Hướng dẫn làm cơm chiên Dương Châu trong 30 giây

Chỉ cần bỏ rau củ đông lạnh vô nồi cơm, nêm nếm rồi ấn nút là có nồi cơm chiên Dương Châu rồi. Thời 4.0 có khác, làm gì cũng nhanh gọn...

Ông Kim, ông Trump được đãi cơm chiên Dương Châu ở Singapore

TTO - Khi một nhà lãnh đạo Mỹ và một nhà lãnh đạo Triều Tiên đến từ hai nền văn hóa khác nhau ngồi vào cùng một bàn ăn, thực đơn gồm cả món Tây và món Á là một sự kết hợp hoàn hảo.

Đình chỉ cơ sở nấu ăn đưa thịt thối vào trường tiểu học

TT - Công ty TNHH một thành viên Phú Nhật Hào (có địa chỉ tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương) bị tạm đình chỉ không được tiếp tục nấu ăn cho Trường tiểu học Long Bình.

Ăn cơm chiên, gần 100 học sinh bị ngộ độc

TTO - Trưa ngày 18-4, sau khi ăn cơm chiên dương châu, gần 100 học sinh Trường tiểu học Long Bình (P.Long Bình, Q.9, TP.HCM) bị nôn ói, chóng mặt, đau đầu. Hơn 60 học sinh phải nhập viện điều trị.