'Color man' Bửu Điền trở thành 'Bố già bolero'

04/10/2019 09:24 GMT+7

TTO - Cựu biên tập viên truyền hình Bửu Điền - Youtuber Color man vừa có vai chính trong bộ phim 'Bố già bolero'. Tập đầu tiên của phim phát trên YouTube lúc 20h ngày 13-10.

Color man Bửu Điền trở thành Bố già bolero - Ảnh 1.

Bửu Điền và Mỹ Duyên trong phim Bố già bolero - Ảnh: Color man

Thuộc thể loại hành động xen lẫn hài hước, Bố già bolero dài 5 tập, kể câu chuyện về xóm Mồ Cô nằm trong diện giải tỏa của một dự án bất động sản. Mỗi thành viên trong xóm mỗi hoàn cảnh nhưng đều lạc quan, vui tươi và thích ca hát.

Băng nhóm xã hội đen Tài "chó điên" được điều đến xóm để buộc những thành viên trong xóm phải bỏ đi. Nhưng Tài và đồng bọn không ngờ, xóm tuy nghèo nhưng luôn thương quý, đùm bọc nhau. Họ cùng đứng lên chống lại bọn xã hội đen nhũng nhiễu.

Trailer Bố già bolero

Bửu Điền vào vai ông Bảy bán hủ tiếu gõ có quá khứ bí ẩn và rất mê nhạc bolero. Anh cho biết: "Trong phim, ngoài đánh võ, tôi còn thể hiện giọng ca qua dòng nhạc bolero, chachacha và jazz".

Color man Bửu Điền trở thành Bố già bolero - Ảnh 3.

Bửu Điền vai ông Bảy trong phim Bố già bolero - Ảnh: Color man

Chi phí sản xuất năm tập phim là 1 tỉ đồng, kịch bản do chính Bửu Điền và êkip công ty viết, các diễn viên tham gia còn có Mỹ Duyên, Minh Dũng, Kha Ly... "Ai cũng diễn tốt hết, chỉ mình tôi diễn dở" - Bửu Điền dí dỏm.

"Liệu anh có ngại với khán giả khi họ thấy anh diễn không hay?" - trả lời câu hỏi này, anh cười bảo: "Khán giả yêu thương Color man sẽ không vì Color man đóng phim dở mà hết yêu quý tôi, vì họ hiểu tôi đang cố gắng làm mới mình để mang lại niềm vui cho khán giả. Với lại, tính cách ông Bảy Bố già bolero rất giống với Color man ngoài đời".

Color man Bửu Điền trở thành Bố già bolero - Ảnh 4.

Cảnh trong phim Bố già bolero -Ảnh: Color man

Bửu Điền hiện tổng chỉ đạo sản xuất nhiều chương trình truyền hình đang phát sóng như Hát mãi ước mơ, Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Biệt tài tí hon...

Năm 2018, người đàn ông U50 này quyết định trở thành Youtuber với tên gọi Color man, sản xuất nhiều clip ngắn với nội dung đa dạng về ẩm thực, con người, địa danh, chuyện hậu trường... Sau một năm ra mắt, kênh YouTube Color man đã đạt được nút vàng (đạt lượng người đăng ký trên 1 triệu).

Hậu trường kiếm tiền từ Youtube, Facebook của các chủ kênh YouTuber Việt Hậu trường kiếm tiền từ YouTube, Facebook của các chủ kênh YouTuber Việt

TTO - Từ 2018, YouTube quy định một kênh cá nhân chỉ có thể bật tính năng kiếm tiền khi đã đủ 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng và 1.000 lượt đăng ký. Một video hút người xem chưa chắc đã kiếm được nhiều tiền...

HOÀNG L Ê
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận