Tag: Coca-Cola Việt Nam

Những con số ấn tượng sau chiến dịch Tết 2023 của Coca-Cola

Với ý tưởng khai thác giá trị tình thân xuất phát từ bữa ăn sum vầy ngày Tết, Coca-Cola Việt Nam mang đến chiến dịch Tết 2023 với nhiều điểm chạm mới, cùng thông điệp 'Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây'.

Thương vụ Coca-Cola Việt Nam về tay chủ mới sẽ hoàn tất vào quý 3-2022

TTO - Liên quan đến thương vụ Coca-Cola Việt Nam và Campuchia có "chủ mới", đại diện hãng nước giải khát này xác nhận quá trình chuyển giao sẽ được phê duyệt theo các quy định hiện hành và dự kiến hoàn tất vào quý 3-2022.

Coca-Cola Việt Nam triển khai hoạt động ‘Mang kỳ diệu về nhà’ Tết 2022

Tết Nhâm Dần 2022, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp triển khai hoạt động cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỉ đồng.

Coca-Cola Việt Nam lòng vòng báo lỗ ra sao?

TTO - Coca-Cola VN báo lỗ triền miên và chuyển lỗ phát sinh giai đoạn trước, đến năm 2015 mới bắt đầu nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Tại quyết định giải quyết khiếu nại lần đầu vừa ban hành, Tổng Cục thuế đã thông tin vì sao doanh nghiệp này lỗ.

Coca-Cola khuyến mãi khủng nhưng 'quên' đăng ký

TTO - Dù triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nhưng Coca-Cola Việt Nam lại có rất ít thông báo khuyến mãi gửi đến sở công thương các tỉnh, thành phố nơi thực hiện khuyến mãi.

Tổng cục Thuế bác khiếu nại của Coca-Cola Việt Nam, 'không đồng ý cứ kiện ra tòa'

TTO - Tổng cục Thuế không công nhận nội dung khiếu nại của Coca-Cola Việt Nam, nêu rõ trong trường hợp không đồng ý với quyết định này Coca-Cola Việt Nam có quyền khiếu nại đến Bộ Tài chính hoặc khởi kiện ra tòa.

Coca-Cola Việt Nam đã nộp 471 tỉ sau khi bị phạt, truy thu thuế 821 tỉ

TTO - Một ngày sau thông tin gây rúng động, Coca-Cola Việt Nam cho biết đã nộp vào ngân sách 471 tỉ đồng tiền phạt và truy thu. Trong khi Tổng cục Thuế cho rằng nếu thấy quyết định của cơ quan thuế chưa chính xác, doanh nghiệp này có thể khởi kiện.

Coca-Cola Việt Nam bị phạt, truy thu thuế hơn 821 tỉ

TTO - Tổng cục Thuế cho rằng Coca-Cola Việt Nam đã vi phạm về khai sai dẫn đến thiếu số thuế phải nộp theo quy định, nên đã ra quyết định phạt và truy thu số tiền 'khủng' lên đến hơn 821 tỉ đồng.

Coca-Cola quyết định: Bỏ 'lon' khỏi slogan quảng cáo

TTO - Coca-Cola Việt Nam cho biết: đã có sự điều chỉnh phù hợp, nhanh chóng, đảm bảo tính tuân thủ cao trong các nội dung quảng cáo của mình từng có sử dụng cụm từ "Mở lon Việt Nam".

Coca - Cola: sửa slogan, nhưng không thể dùng 'chai', 'hộp" thay 'lon'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Coca - Cola Việt Nam cho biết đã sửa câu "Mở lon Việt Nam" theo yêu cầu của cơ quan quản lý, nhưng không thể dùng các từ khác như "chai" hay "hộp" thay cho "lon".