Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Coca-Cola Việt Nam triển khai hoạt động ‘Mang kỳ diệu về nhà’ Tết 2022

27/01/2022 19:00 GMT+7

Tết Nhâm Dần 2022, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp triển khai hoạt động cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỉ đồng.

Coca-Cola Việt Nam triển khai hoạt động ‘Mang kỳ diệu về nhà’ Tết 2022 - Ảnh 1.

Coca-Cola trao tặng 100 học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất cho các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông có gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Cụ thể, cùng với sự đồng hành của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tại TP.HCM và tỉnh Bình Phước, Coca-Cola trao tặng 100 học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất cho các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông có gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đồng thời, 100 gói hỗ trợ sinh kế cũng được trao cho 100 hộ gia đình khó khăn, nhằm giúp các gia đình nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và đón chào một khởi đầu mới trong dịp Tết Nhâm Dần.

Bên cạnh đó, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban Nhân dân các cấp, công ty triển khai trao tặng 3.050 phần quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. 

Tự hào đồng hành cùng người dân Việt Nam trong các bữa ăn đoàn viên, thông qua những phần quà Tết, Coca-Cola một lần nữa lan tỏa niềm vui cùng lời chúc may mắn đến các gia đình Việt Nam trong dịp Tết đặc biệt.

Coca-Cola Việt Nam triển khai hoạt động ‘Mang kỳ diệu về nhà’ Tết 2022 - Ảnh 2.

Gói hỗ trợ của Coca-Cola với tổng trị giá hơn 2,6 tỉ đồng dành cho 3.250 hộ gia đình và những hoàn cảnh khó khăn

Bà Bùi Đặng Duyên Mai - Giám đốc Truyền thông, Đối Ngoại và Phát triển Bền vững Việt Nam & Campuchia, chia sẻ: "Chiến lược phát triển bền vững của Coca-Cola tại Việt Nam luôn gắn liền với mục tiêu chăm lo cho cộng đồng và con người. 

Chiến dịch 'Mang kỳ diệu về nhà' với thông điệp và hành động cụ thể hướng tới sự gắn kết, sẻ chia không chỉ thể hiện mong muốn được lan tỏa niềm hy vọng về một năm mới nhiều khởi sắc mà còn cho thấy cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc tạo ra những khác biệt tích cực cho cộng đồng".

Coca-Cola Việt Nam triển khai hoạt động ‘Mang kỳ diệu về nhà’ Tết 2022 - Ảnh 3.

Bà Bùi Đặng Duyên Mai, Giám đốc Truyền thông, Đối Ngoại và Phát triển Bền vững Việt Nam & Cam-pu-chia phát biểu tại lễ trao quà ngày 22-1-2022

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: "Hơn 10 năm đồng hành cùng Coca-Cola Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam luôn trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực của công ty trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong bối cảnh đất nước đang từng bước phục hồi để trở lại cuộc sống bình thường mới, chúng tôi rất ủng hộ ý tưởng của công ty trong việc tạo ra những tác động tích cực và bền vững hơn cho cộng đồng, cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Thông qua chiến dịch 'Mang kỳ diệu về nhà', nhãn hàng đã thật sự tạo ra điều kỳ diệu cho 100 em học sinh và 100 hộ gia đình bằng cách trao cho họ thêm một cơ hội để cải thiện sinh kế và nâng cao chất lượng cuộc sống sau 2 năm đại dịch nhiều vất vả".

Coca-Cola Việt Nam triển khai hoạt động ‘Mang kỳ diệu về nhà’ Tết 2022 - Ảnh 4.

Chiến lược phát triển bền vững của Coca-Cola tại Việt Nam luôn gắn liền với mục tiêu chăm lo cho cộng đồng và con người

Với chiến dịch Tết "Mang kỳ diệu về nhà", COCA-COLA® tin rằng điều kỳ diệu hiện hữu khắp mọi nơi, trong từng khoảnh khắc mà ta chia sẻ với người mình yêu thương, với cộng đồng, dù là sự kết nối trực tiếp hay trực tuyến. Chiến dịch "Mang kỳ diệu về nhà" được triển khai dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Bên cạnh các hoạt động trực tuyến thú vị diễn ra tại website https://mangkydieuvenha.com, chiến dịch Tết 2022 còn mang mô hình Én khổng lồ đến nhiều địa điểm ở TP.HCM và Hà Nội để mọi người có thể tự do ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu, tham gia các trò chơi... trong chuyến du xuân cùng gia đình, bạn bè.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận