Tag: cờ Trung Quốc

Biểu tình chống Trung Quốc lan ra nhiều tỉnh thành Ấn Độ

TTO - Theo đài NDTV, sau vụ đụng độ ở khu vực biên giới giữa binh sĩ Ấn Độ và Trung Quốc làm thiệt mạng nhiều người, các cuộc biểu tình phản đối và đòi tẩy chay hàng hóa Trung Quốc đã nổ ra ngày 17-6.

Dân Philippines đốt cờ Trung Quốc sau phát ngôn của ông Duterte

TTO - Sau khi ông Duterte gọi vụ tàu cá nước này bị Trung Quốc đâm chìm trên Biển Đông là 'tai nạn hàng hải', biểu tình phản đối đã nổ ra tại thủ đô Manila, theo báo SCMP.

Nho xanh Big C do tiểu thương chợ Long Biên cung cấp

TT - Ngày 15-4, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội khẳng định nho xanh bán tại siêu thị Big C The Garden có xuất xứ Ninh Thuận. Kết luận này được dựa trên căn cứ điều tra xác thực, khoa học, khách quan của Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội và Phòng an ninh kinh tế Công an Hà Nội.

Băn khoăn quá...

TT - Người ta đang nêu chỉ tiêu: trong năm 2013 sẽ giảm 10% số cơ sở kinh doanh giết mổ loại C, tức loại không đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm...

Ninh Thuận yêu cầu làm rõ vụ nho dán cờ Trung Quốc

TT - Ngày 3-4, ông Trần Xuân Hòa - phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận - cho biết sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh kiểm tra, báo cáo vụ việc siêu thị Big C The Garden (Hà Nội) bán nho cho là mua từ tỉnh Ninh Thuận nhưng lại dán cờ Trung Quốc (Tuổi Trẻ đã phản ánh).

Tự soi

TT - Hai tuần qua, gần như cứ mỗi ngày, độc giả và báo giới lại phát hiện một vụ việc nào đó có liên quan đến vấn đề sai sót trong nội dung sách.

Big C xin lỗi vì bán nho Việt Nam dán cờ Trung Quốc

TTO - Siêu thị Big C vừa có thông cáo chính thức về việc nho Việt Nam dán nhầm cờ Trung Quốc được bày bán tại siêu thị Big C The Garden (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

Nho VN dán nhầm cờ TQ: sơ suất của nhân viên đóng gói

TT - Sau thông tin một số hộp nho xanh được bán tại siêu thị Big C The Garden (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) ghi là sản phẩm Việt Nam nhưng lại dán cờ Trung Quốc, công văn trả lời Tuổi Trẻ do bà Nguyễn Ngọc Dung, giám đốc siêu thị Big C The Garden, ký cho biết đây là do sơ suất của nhân viên trong quá trình đóng gói.

"Sách sai sót không hoàn toàn thuộc trách nhiệm Bộ GD-ĐT"

TTO - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận khẳng định như vậy trong buổi chất vấn chiều 22-3 của đại biểu Quốc hội đối với ông.