Tag: cơ quan truyền thông

Không 'phong sát, cấm sóng' mà sẽ có biện pháp mềm với nghệ sĩ, người nổi tiếng lệch chuẩn

Không gọi là "phong sát", không cấm sóng nghệ sĩ, người nổi tiếng khi có vi phạm lệch chuẩn, mà sẽ áp dụng các biện pháp "mềm" trên mạng xã hội và dư luận.

Đài BBC kêu gọi dừng phát sóng cuộc phỏng vấn tai tiếng của Công nương Diana

TTO - Đài BBC kêu gọi truyền thông dừng phát sóng cuộc phỏng vấn khét tiếng với Công nương Diana, chương trình đã giúp cơ quan này thu về khoảng 23 triệu lượt xem kể từ thời điểm phát sóng vào tháng 11-1995.

Hỗ trợ báo chí tăng tốc chuyển đổi số trong năm 2021

TTO - Quản lý tòa soạn điện tử, Phân tích thông tin dư luận trên mạng xã hội, Phòng chống tấn công và ứng cứu khẩn cấp cho hệ thống thông tin của các cơ quan báo chí là ba nền tảng hỗ trợ báo chí chuyển đổi số vừa được Bộ TT&TT công bố.

Trung Quốc trả đũa, yêu cầu 6 cơ quan truyền thông Mỹ khai báo trong 7 ngày

TTO - Trung Quốc đã siết chặt các quy định áp dụng với 6 cơ quan truyền thông Mỹ, trong một động thái mà theo họ là "cần thiết" sau khi Mỹ đưa 6 cơ quan truyền thông Trung Quốc vào diện "phái bộ nước ngoài" tuần trước.

Digital Marketing - ngành học đón đầu tương lai

Thời đại 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội, định hướng nghề nghiệp mới mẻ hơn cho giới trẻ, trong đó không thể không nhắc đến ngành Digital Marketing.

Trung Quốc rút thẻ 3 nhà báo của Wall Street Journal

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 19-2 cho biết nước này đã rút thẻ hành nghề của 3 phóng viên Wall Street Journal (Mỹ) sau khi tờ báo này từ chối xin lỗi vì gọi Trung Quốc là "bệnh nhân thật sự của châu Á".

Lãnh đạo TP.HCM luôn lắng nghe, cầu thị từ các thông tin báo chí

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định như vậy khi đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2019).

Đoàn nhà báo TP.HCM tham quan Công viên phần mềm Quang Trung

TTO- Chiều 30-5, lãnh đạo các cơ quan truyền thông đóng trên địa bàn TP.HCM đã tham dự chương trình giới thiệu quá trình hình thành phát triển và mô hình đô thị thông minh đang triển khai tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại TP.HCM

Tối ngày 14-11 vừa qua, sự kiện mang tên “Sunshine Group - Kiến tạo lối sống mới” đã diễn ra vô cùng sôi động, hoành tráng tại Gem Center (quận 1, TP.HCM).

Quảng Ninh khẳng định cầu Bạch Đằng không bị lún võng

TTO - Ngày 3-11, UBND tỉnh Quảng Ninh phát thông báo khẳng định không có chuyện mặt cầu Bạch Đằng bị lún võng, mất an toàn như một số cơ quan báo chí thông tin.