Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Cô nữ sinh bán nước ở Thủ Đức kéo đổ xe 4 kẻ dàn cảnh lấy xe máy của mình

22/01/2022 16:44 GMT+7

TTO - Hai tên cướp giả vờ mua cà phê, hỏi nhiều câu làm nữ sinh bán nước phân tâm để đồng bọn bẻ khóa cướp xe máy. Tuy nhiên hành vi này không qua được mắt của nạn nhân.

Camera ghi lại vụ việc - Video: Người dân cung cấp

Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) hôm nay 22-1 vẫn tiếp tục truy xét nhóm dàn cảnh cướp xe máy của nữ sinh ở đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị N.T.A.T. (20 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa, sinh viên năm 2 một trường đại học ở TP.HCM) cho biết khoảng 7h47 sáng cùng ngày, T. chạy xe máy đến chỗ làm là quán nước trên đường Man Thiện. T. để xe máy sát trong vỉa hè và làm việc như thường ngày.

Lúc này, có hai nam thanh niên chạy xe máy đến mua cà phê nhưng thường xuyên đặt ra nhiều câu hỏi để T. phải trả lời.

Lợi dụng lúc T. đang trò chuyện, đồng bọn của 2 người này từ phía sau bẻ khóa xe máy của T.  định tăng ga chạy thì bị T. phát hiện, chạy ra kéo đuôi xe ngã xuống đường. Tên cướp cùng đồng bọn bỏ xe, trốn khỏi hiện trường.

"May mà không mất xe. Chiếc xe đó là ba mẹ dành dụm mua gửi vào đây để tôi đi học, đi làm. Hôm nay mà mất xe này chắc ba mẹ buồn lắm", T. bày tỏ.

Theo chủ quán cà phê, hồi đầu năm 2021, một nhân viên của quán bị mất xe máy và cũng đã liên hệ Công an phường Hiệp Phú để trình báo sự việc.

Cô nữ sinh bán nước ở Thủ Đức kéo đổ xe 4 kẻ dàn cảnh lấy xe máy của mình - Ảnh 2.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MINH HÒA

Người dân vây bắt 2 tên cướp giật túi xách của 1 cô gái ở TP.HCM Người dân vây bắt 2 tên cướp giật túi xách của 1 cô gái ở TP.HCM

TTO - Giật chiếc túi xách của cô gái ở quận Tân Bình, TP.HCM rồi tăng ga tẩu thoát, 2 kẻ cướp bị người dân truy đuổi, giữ lại và giao cho công an phường xử lý.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận