Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Bắt khẩn cấp 2 nghi can mang dao cướp tài sản các đôi tình nhân

21/01/2022 10:44 GMT+7

TTO - Vừa ra tù, Hùng rủ bạn mang dao, gậy sắt tìm đến những nơi vắng vẻ uy hiếp các đôi tình nhân đang ngồi tâm sự để cướp tài sản.

Bắt khẩn cấp 2 nghi can mang dao cướp tài sản các đôi tình nhân - Ảnh 1.

Thiện và Hùng tại cơ quan công an - Ảnh: B.A.

Ngày 21-1, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay vừa bắt khẩn cấp Hồ Phương Hùng (30 tuổi) và Trần Hoàng Thiện (21 tuổi, cùng ngụ phường Bửu Long) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 18-1, Hùng và Thiện thủ dao Thái Lan, gậy sắt đến các khu vực vắng người để tìm kiếm "con mồi".

Khi đến khu vực công viên khu dân cư thuộc khu phố 2 (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa), 2 nghi can phát hiện anh H.M.P. và chị T.T.T. đang ngồi tâm sự. Quan sát thấy vắng người, Hùng và Thiện áp sát dùng dao uy hiếp cướp đi 2 ví tiền và 1 điện thoại di động rồi bỏ trốn.

Quá trình khống chế cướp tài sản, Hùng và Thiện đã gây thương tích trên mặt anh P. khiến nạn nhân phải khâu hàng chục mũi.

Qua trình báo của các nạn nhân, Công an TP Biên Hòa đã vào cuộc xác minh và bắt giữ khẩn cấp 2 nghi can sau 3 ngày gây án, thu giữ các tang vật liên quan.

Bước đầu, công an xác định Hùng từng có 1 tiền án tội "cướp tài sản" và bị TAND TP.HCM tuyên phạt 13 năm 6 tháng tù giam và mới ra tù vào cuối năm 2021.

Bắt khẩn cấp nghi phạm giết chủ vườn cà phê cướp tài sản Bắt khẩn cấp nghi phạm giết chủ vườn cà phê cướp tài sản

TTO - Nghi phạm giết chủ vườn cà phê tại huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) đã bị bắt sau 5 ngày lẩn trốn.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận