Tag: cơ hội mới

Thương lượng vị trí mới sao cho chuẩn

Bạn nhảy việc hoặc được bổ nhiệm vị trí mới? Quan trọng là bạn phải suy nghĩ một cách chiến lược về cách thực tế hóa mục tiêu đó ngay từ giai đoạn thương lượng.

Chưa gì đã ghét công việc mới: Làm gì đây?

Việc mới thì không bao giờ dễ dàng ngay. Nhưng bạn nên làm gì nếu càng làm càng cảm thấy "sai quá sai"?

Bí quyết giúp công ty Phân bón Cà Mau vượt khó

Giữa thị trường phân bón đầy biến động, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau, HoSE: DCM) đã vượt khó đạt thành tích kinh doanh ấn tượng nhờ tư duy nhạy bén, sáng tạo.

Khám phá chân dung nghề nghiệp của một Biên Tập Viên (phần 1)

Khi nhắc đến nghề biên tập viên, chắc chắn sẽ rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người đưa tin trên thời sự. Nhưng thực tế công việc của người biên tập còn nhiều hơn như thế.

Nói gì với sếp khi 'duyên mình đã hết'?

Giữ gìn các mối quan hệ và tôn trọng nơi bạn từng làm không hề đơn giản.

‘Gọt tỉa' CV cũ thành bản giới thiệu sáng giá

Bạn muốn bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp với những cơ hội mới? Trước khi lao vào ứng tuyển những vị trí hấp dẫn, hãy ngồi xuống và cùng CareerBuilder tìm hiểu cách 'tái sinh' cho bản CV đã mấy năm chưa cập nhật của bạn.

Gio Linh 'mở rộng cửa' đón nhà đầu tư

Sân bay Quảng Trị đã được chính thức phê duyệt và sẽ khởi công vào quý 2-2022 ngay trên địa phận huyện Gio Linh là một bước ngoặt với huyện này.

Tuyển dụng ngành điện tử vẫn ‘nóng’, nhân sự biết tiếng Trung được tuyển nhiều

TTO - Đó là thông tin được đề cập trong báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam trong quý 3-2021, dự báo xu hướng tuyển dụng trong quý 4-2021 và đầu năm 2022 do Navigos Group phát hành ngày 14-10.

Ngày mới, bạn làm gì và thăm ai?

TTO - Cơn đại dịch đem đến biết bao điều xót xa, nhưng lại khiến chúng ta biết yêu thêm cuộc sống, trân trọng những ban mai bình yên được thức giấc bên người thân, hay bữa cơm chiều còn đủ đầy thành viên trong gia đình.

Liên hoan phim quốc tế lớn nhất châu Á thu hẹp quy mô tổ chức

Liên hoan phim Busan sẽ thu hẹp quy mô của sự kiện năm nay, tổ chức một số phần theo hình thức trực tuyến do lo ngại đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.