Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK

23/05/2018 14:00 GMT+7

Ai cũng mong ước một lần được trải nghiệm du lịch nước ngoài, nhưng với rất nhiều người giấc mơ bước chân ra khỏi biên giới để khám phá thế giới vẫn chỉ là ước mơ.

Ngay bây giờ, hãy thử vận may của mình bằng cách tham gia cuộc thi "Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK" để giành giải Đặc biệt trị giá 30 triệu đồng!

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK - Ảnh 1.

Cuộc thi đơn giản, giải thưởng hấp dẫn

Với 4 bước cực kỳ đơn giản, cuộc thi "Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK" mang đến cơ hội cho tất cả mọi người đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch mới mẻ cho mùa hè năm nay. Chỉ cần truy cập trang web www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe và làm theo 4 bước được hướng dẫn rất cụ thể, người chơi đã có thể nắm trong tay cơ hội sở hữu những phần thưởng hấp dẫn trong tổng số giải thưởng có giá trị lên đến 170 triệu đồng.

Chú ý! Nếu may mắn giành giải thưởng Đặc biệt là thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng, bạn đã có thể thoải mái cùng người thân yêu tận hưởng một trải nghiệm mùa hè chưa bao giờ tuyệt vời đến thế tại những "thiên đường du lịch biển" như Thái Lan, Indonesia, Philipine, Cambodia...

Ngoài ra, tham gia chuỗi cuộc thi, người chơi còn có cơ hội giành được rất nhiều phần quà giá trị như 30 bộ quà tặng gối hơi du lịch, 30 thẻ quà tặng SIM 4G sử dụng ở nước ngoài được tài trợ bởi KLOOK, và 30 bộ dưỡng da du lịch Innisfree; cùng với hơn 500 thẻ quà tặng 03 ngày sử dụng thiết bị phát WIFI 4G ở nước ngoài. Đây là những món quà thiết thực cho bất cứ hành trình du lịch nước ngoài nào.

Tìm hiểu tips du lịch nước ngoài hữu ích

Trong thời gian chờ đợi giải thưởng được công bố, bạn hãy tìm hiểu trước những websites du lịch nước ngoài không thể hữu ích hơn để chuẩn bị cho chuyến khám phá đầu tiên của mình tại một đất nước mới lạ nhé!

KLOOK đang là thương hiệu quen thuộc với cộng đồng những du khách đi du lịch nước ngoài tự túc (không qua tour) không chỉ tại Việt Nam mà còn rộng khắp châu Á. Là website và ứng dụng đặt dịch vụ tại điểm đến lớn nhất châu Á, kết nối 35.000 điểm tham quan, khi truy cập www.klook.com/vi, du khách đã có thể tìm thấy toàn bộ danh sách những tour và điểm tham quan của KLOOK tại nhiều điểm du lịch trên khắp Châu Á. Không chỉ tiện lợi, website này còn giúp du khách đặt vé nhanh nhất và lựa chọn được những tour tại điểm đến có giá hấp dẫn nhất.

Cơ hội du lịch nước ngoài miễn phí cùng GoBear và KLOOK - Ảnh 2.

KLOOK là website và ứng dụng đặt dịch vụ tại điểm đến hàng đầu châu Á

GoBear hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2016, trang web www.gobear.com/vn đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ bỏ túi của hầu hết những người đi nước ngoài tự túc, có thể là đi du lịch, thăm thân hay đi công tác. Bởi, mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi được xem như sở hữu "tấm bùa hộ mệnh" bảo vệ chúng ta trước mọi rủi ro trong suốt hành trình, từ thất lạc hành lý, trễ chuyến bay, cho đến những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Với năm sản phẩm là so sánh Bảo hiểm Du lịch, Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Tài khoản Tiền gửi, và Tài khoản Thanh toán, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn chỉ trong hơn 1 năm hoạt động. Ngoài Bảo hiểm Du lịch, website này còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn Thẻ tín dụng, một trong những thứ nhất định phải có khi du lịch nước ngoài.

Cuộc thi chỉ diễn ra đến hết ngày 05-6-2018, hãy nhanh tay truy cập ngay trang web www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe để thử vận may của mình!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận