20/09/2013 08:32 GMT+7

Có hai danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2?

THÚY HẰNG - TH.LỘC
THÚY HẰNG - TH.LỘC

TT - Một số thí sinh phản ảnh Trường ĐH Đồng Tháp có đến hai danh sách thí sinh trúng tuyển NV2. Một số thí sinh trong danh sách đầu tiên đậu cả hai ngành nhưng đến danh sách sau chỉ đậu có một ngành. Điều này khiến thí sinh lo lắng vì không biết chính xác mình đã đậu vào trường chưa, danh sách còn thay đổi nữa không?

- Theo phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo ĐH Đồng Tháp, danh sách thí sinh trúng tuyển NV2 trên trang web của trường là danh sách chính thức, sẽ không có gì thay đổi nữa. Việc có hai danh sách thí sinh trúng tuyển là do trong danh sách ban đầu nhà trường sơ suất thiếu dữ liệu số báo danh và có sai sót trong quá trình xử lý danh sách trúng tuyển ở ngành quản lý đất đai.

“Ngay sau khi đăng thông tin lên, nhà trường phát hiện có một số sai sót nên đã sửa lại và đăng một danh sách mới. Hiện tại chúng tôi đã gửi giấy báo trúng tuyển về cho các thí sinh. Trong hai ngày 23 và 24-9, các thí sinh có tên trong danh sách sẽ đến trường để làm thủ tục đăng ký nhập học” - một cán bộ của trường cho biết.

* Nhiều thí sinh thi môn giải phẫu học vào Trường ĐH Y dược - ĐH Huế ngày 15-9 phản ảnh không làm được bài vì bốn trong số năm câu của đề thi không có trong đề cương ôn tập. Một thí sinh cho biết khi đăng ký thi, bộ môn giải phẫu học giới thiệu lên trang thông tin điện tử của trường này để lấy “Nội dung ôn tập thi tuyển sau ĐH năm 2013” về ôn tập.

- Ngày 19-9, GS.TS Cao Ngọc Thành (hiệu trưởng Trường ĐH Y dược - ĐH Huế) cho biết trường không chính thức ban hành đề cương ôn tập thi vào cao học, nên dù lấy đề cương từ trang thông tin điện tử của trường cũng không chính thống. Theo ông Thành, thí sinh nên gặp trực tiếp những người có trách nhiệm để được cung cấp thông tin chính thống. Được biết kỳ thi cao học do ĐH Huế tổ chức. Đề cương trên trang tin điện tử của Trường ĐH Y dược dù ghi là dùng cho ôn tập sau ĐH, nhưng chỉ áp dụng cho kỳ thi vào bác sĩ chuyên khoa 1 do trường này tổ chức.

THÚY HẰNG - TH.LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên