Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Cô gái tạo dáng quá lố tại Vietnam Motor Show 2019 là câu view, phản cảm

25/10/2019 10:01 GMT+7

TTO - Hành động của cô người mẫu này với mục đích tạo scandal cá nhân bằng cách chụp hình gợi cảm, câu view cho các trang mạng xã hội. Cô này không phải là PG do ban tổ chức và các gian hàng thuê quảng bá sản phẩm xe được trưng bày.

Cô gái tạo dáng quá lố tại Vietnam Motor Show 2019 là câu view, phản cảm - Ảnh 1.

Cô gái mặc đồ hở hang, tạo dáng phản cảm trước xe của VinFast được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội

Triển lãm Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc tại quận 7, TP.HCM diễn ra từ ngày 23 đến 27-10. 

Đây một sự kiện được giới yêu xe và công nghệ trên cả nước chờ đợi để tham quan buổi "đại tiệc" gần 100 mẫu xe mới của 15 thương hiệu cùng gần 200 thương hiệu trong ngành công nghiệp phụ trợ.

Tuy nhiên, một sự việc gây phản cảm làm ảnh hưởng tới sự kiện khi trên mạng xã hội tối 24-10 lan truyền hình ảnh của một cô gái trẻ mặc đồ phản cảm, tạo dáng táo bạo "lộ trên, hở dưới" trước gian hàng  xe của VinFast và Jaguar. 

Nhiều người bức xúc và nghi ngại đây là chiêu quảng cáo của hãng xe để thu hút dư luận bằng hình ảnh lộ ngực, hở nội y của của người mẫu. Tuy nhiên, phía VinFast khẳng định không có bất cứ mối quan hệ nào với cô gái trên. 

Sáng 25-10, ban tổ chức Vietnam Motor Show 2019 đã phản hồi thông tin sự việc này.

Đại diện ban tổ chức cho biết đã kiểm tra và xác định cô người mẫu trên không phải là PG do ban tổ chức và các gian hàng thuê để quảng bá các sản phẩm xe được trưng bày trong sự kiện. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, bảo vệ các gian hàng đã nhanh chóng mời cô này ra khỏi khu vực chụp ảnh nhưng do nhiều khách hàng đang tham quan đã kịp chụp và quay video, dẫn đến việc những phát tán hình ảnh không đẹp như trên.

Bước đầu xác minh nhận thấy hành động của cô người mẫu này có thể với mục đích tạo scandal cá nhân bằng cách chụp hình gợi cảm, câu view cho các trang mạng xã hội thuộc quyền quản lý của chính cô này.

Ban tổ chức cũng đã làm việc chặt chẽ với các đơn vị bảo vệ, quản lý các gian hàng nhằm kiểm soát hành vi phản cảm của khách tham quan, tránh làm ảnh hưởng đến những khách tham quan khác đang thưởng lãm xe và công nghệ trong sự kiện.

Theo tìm hiểu, cô gái này tên L.H.N.P. (sinh năm 1995) hiện sống tại TP.HCM. Trên trang Facebook cá nhân với hơn 175.000 lượt theo dõi, P. thường xuyên đăng tải những hình ảnh cùng clip ăn mặc hở hang phản cảm.

Hàng loạt mẫu xe mới trình làng tại Vietnam Motor Show 2019 Hàng loạt mẫu xe mới trình làng tại Vietnam Motor Show 2019

TTO - 15 thương hiệu xe hơi tham dự Vietnam Motor Show 2019 trình làng các át chủ bài gồm các mẫu sedan gia đình, xe thể thao đa dụng và các mẫu xe sử dụng động cơ hybrid

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận