Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Cô gái mỗi ngày khóc ra 50 hạt... thủy tinh

23/09/2019 15:41 GMT+7

TTO - Một cô gái người Armenia không khóc ra nước mắt, mà là những tinh thể giống thủy tinh hoặc pha lê. Bệnh nhân cho biết mỗi ngày khi khóc ra thủy tinh với cô như thể địa ngục.

Cô gái mỗi ngày khóc ra 50 hạt... thủy tinh - Ảnh 1.

Cô gái khóc ra những dị vật nhìn giống như thủy tinh - Ảnh chụp màn hình Sputnik Armenia

Đài RT ngày 22-9 cho biết Satenik Karazian, 22 tuổi, đến từ khu vực Shirak của Armenia, đã khiến nhiều bác sĩ trong vùng bối rối vì triệu chứng lạ của mình.

Cô gái 22 tuổi này bắt đầu trải qua triệu chứng kỳ lạ cách đây 2 tháng. Ban đầu cô cứ nghĩ bụi bay vào mắt khi đi bác sĩ, nhưng sau đó gia đình của Karazian bắt đầu phát hiện ra đó là một dị vật giống thủy tinh.

Karazian cho biết hiện tại mắt của cô tiết ra lên tới 50 mảnh tinh thể thủy tinh mỗi ngày. "Giờ đây mỗi ngày của tôi đều biến thành địa ngục" - Karazian chia sẻ.

Một số bác sĩ chữa mắt không biết triệu chứng này là gì, trong khi một số bác sĩ khác cho bệnh nhân sử dụng thuốc nhỏ mắt và thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, họ không thể giải quyết vấn đề và Karazian vẫn trải qua cơn đau kinh khủng.

Cô gái khóc ra thủy tinh - Nguồn: Sputnik Armenia

Một đoạn video do trang Sputnik Armenia ghi lại cho thấy cảnh người ta dùng tăm bông gạt ra các mảnh dị vật xung quanh tuyến lệ của cô gái này. Những dị vật này nhìn chẳng khác gì kính bị vỡ khi được đặt cùng nhau.

Trường hợp này đã được báo lên trên và Bộ Y tế Armenia đã cử chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa tới gặp Karazian 2 lần. Hiện các mẫu dị vật mà cô tiết ra đã được gửi đi phân tích để làm rõ nguyên nhân.

Không phải iPhone 11, người Nhật đang phát cuồng vì giấy vệ sinh 12 USD Không phải iPhone 11, người Nhật đang phát cuồng vì giấy vệ sinh 12 USD

TTO - Sản phẩm giấy vệ sinh có giá 12 USD/cuộn đang gây sốt tại Nhật Bản. Báo chí còn so sánh độ 'hot' của nó với chiếc điện thoại iPhone 11 mới ra mắt.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận