01/02/2022 21:48 GMT+7

Cổ động viên Việt Nam: ‘Cảm ơn tuyển quốc gia mang 3 điểm về cho mẹ'

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Việc đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi 3-1 trước Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay ngày mùng 1 Tết đã mang đến niềm vui lớn cho các cổ động viên Việt Nam.

Cổ động viên Việt Nam: ‘Cảm ơn tuyển quốc gia mang 3 điểm về cho mẹ - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả nhà - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Màn lì xì quá ấn tượng!

Đây chính là thắng lợi lịch sử khi lần đầu tiên tuyển Việt Nam có điểm tại vòng loại thứ 3. Trong quá khứ, cũng chưa có đội bóng Đông Nam Á nào giành chiến thắng ở vòng này và càng đặc biệt hơn khi nó lại đến vào ngày mùng 1 Tết.

CĐV Rosie Pham đã viết rằng: "Đây là màn lì xì lớn nhất Tết năm nay. Cảm ơn đội tuyển Việt Nam". Người hâm mộ có nickname Thanh Binh thì viết: "Một chiến thắng đẹp, một món quà to lớn trong ngày đầu năm".

CĐV Bach Nguyen thì tỏ ra hài hước khi bắt chước ca khúc mới đây của Đen Vâu với bình luận: "Cảm ơn đội tuyển mang 3 điểm về cho mẹ".

Cám ơn huấn luyện viên Park Hang Seo

Bên cạnh những lời cảm ơn, không ít người đã gửi lời chúc mừng đến HLV Park Hang Seo. CĐV Hanh Pham đã mạnh dạn bày tỏ: "Ông Park tạo cho người hâm mộ cảm giác chỉ cần có ông làm HLV thì đội tuyển sẽ làm lên lịch sử bất kể đội hình có bị tổn thất ra sao". 

Một người dùng khác thì nhận xét: "Thua ở AFF Cup là điều bình thường nhưng nhiều người đã vội chửi ông Park. Nay ông đã cho những người đó thấy mình vẫn đủ sức làm nên lịch sử. Xin cám ơn và chúc mừng ông".

Với một nhóm đông đảo CĐV khác thì chiến thắng này đã giúp khích lệ tinh thần cho họ. Những người này thậm chí hướng đến 2 trận còn lại của vòng loại thứ 3 với hy vọng tuyển Việt Nam sẽ giành thêm vài điểm nữa.

Cổ động viên Việt Nam: ‘Cảm ơn tuyển quốc gia mang 3 điểm về cho mẹ - Ảnh 2.
HLV Li Xiaopeng xin lỗi người dân Trung Quốc vì để thua 1-3 trước Việt Nam HLV Li Xiaopeng xin lỗi người dân Trung Quốc vì để thua 1-3 trước Việt Nam

TTO – HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc Li Xiaopeng cho biết để thua 1-3 trước Việt Nam là kết quả khó chấp nhận và ông gửi lời xin lỗi người hâm mộ nước này.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên