19/02/2022 21:55 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'Việt Nam có thể thắng bất cứ đội nào trừ... Thái Lan'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Chứng kiến U23 Việt Nam đánh bại U23 Singapore 7-0, nhiều cổ động viên Thái Lan bình luận rằng: 'Việt Nam có thể thắng bất cứ đội nào trừ... Thái Lan'.

Cổ động viên Thái Lan: Việt Nam có thể thắng bất cứ đội nào trừ... Thái Lan - Ảnh 1.

U23 Việt Nam thắng Singapore 7-0 vẫn bị nhiều cổ động viên Đông Nam Á chọc quê - Ảnh: Facebook

Cổ động viên người Thái Lan Trafalgar Loch viết: "Việt Nam có thể chiến thắng bất cứ đội bóng nào trừ... Thái Lan".

Tài khoản tiếng Thái Sulaiman Bueto bình luận: "Nếu Singapore không mất nửa đội hình vì COVID-19 thì tỉ số sẽ không như thế và thậm chí họ có thể giành chiến thắng".

Người hâm mộ Thok Chamroeun cũng viết: "Thật quá khó khăn cho Sinagpore khi họ mất rất nhiều cầu thủ vì COVID-19". CĐV Vichhai Chhum cà khịa: "Đánh bại đối thủ bị mất gần cả đội hình vì COVID-19 (7-0) wow wow thật rực rỡ".

Còn tài khoản Vathanak Vong cũng háo hức chờ đợi trận so tài giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan để tranh ngôi đầu bảng C lọt vào bán kết. Vathanak Vong viết: "Thật nóng lòng chờ đợi trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan để xem ai sẽ thắng".

Bên cạnh những lời trêu chọc, có không ít ý kiến khen ngợi đội tuyển U23 Việt Nam. Cổ động viên Prak Chandy viết: "Việt Nam chơi tốt, họ luôn là đội bóng rất mạnh ở Đông Nam Á".

Cổ động viên Thái Lan: Cổ động viên Thái Lan: 'Gặp Việt Nam hoài... chán thiệt!'

TTO - Lá thăm may rủi đã đưa U23 Thái Lan nằm cùng bảng C với Việt Nam, Malaysia và Hàn Quốc tại Giải U23 châu Á 2022. Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên Thái Lan ngao ngán khi đội bóng của họ lại phải gặp đối thủ nhiều duyên nợ là Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên