17/02/2022 16:28 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'Gặp Việt Nam hoài... chán thiệt!'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Lá thăm may rủi đã đưa U23 Thái Lan nằm cùng bảng C với Việt Nam, Malaysia và Hàn Quốc tại Giải U23 châu Á 2022. Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên Thái Lan ngao ngán khi đội bóng của họ lại phải gặp đối thủ nhiều duyên nợ là Việt Nam.

Cổ động viên Thái Lan: Gặp Việt Nam hoài... chán thiệt! - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Thái Lan bảy tỏ sự "chán ngán" khi rơi vào bảng đấu với Việt Nam - Ảnh: FA Thailand

Sau khi kết quả bốc thăm Giải U23 châu Á 2022 được công bố, trên trang Facebook của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan đã có rất nhiều ý kiến bình luận của các cổ động viên Thái Lan. Trong đó đa phần tỏ ra ngao ngán khi "cứ gặp hoài Việt Nam".

Cổ động viên Boonchu Yodkhunphon viết: "Lại Việt Nam, gặp họ hoài chán thật!". Người hâm mộ Lion Tanakorn viết: "Chúng ta thực sự không thể thoát khỏi Việt Nam, Malaysia. Thôi thì một lần nữa đánh bại họ vậy".

Tài khoản Bass Chanthamma cũng bình luận: "Sao không cho chúng tôi gặp các đối thủ khác, mà cứ đá với Việt Nam, Malaysia hoài vậy".

CĐV Ice Wessapusa viết: "Đúng là hàng xóm nhiều duyên nợ thật. Bây giờ hễ có Thái Lan là có Việt Nam. Có lẽ phải đá với nhau cho đến khi nào chán mới thôi".

Nickname Smile Smile viết: "Thái Lan và Việt Nam phải chăng không thể xa nhau? Mệt mỏi vì cứ mãi gặp nhau. Hãy cho chúng tôi đá với đối thủ khác đi nào".

Cổ động viên châu Á: Cổ động viên châu Á: 'Tuyển nữ Việt Nam xứng đáng với khoảnh khắc lịch sử này'

TTO - Sau khi tuyển nữ Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành vé góp mặt ở World Cup, người hâm mộ khắp châu Á đã gửi lời chúc mừng và khẳng định: 'tuyển nữ Việt Nam xứng đáng với khoảnh khắc lịch sử này'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên