Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Cổ động viên châu Á: 'Quá tự hào với màn trình diễn của tuyển Nhật'

24/11/2022 00:00 GMT+7

TTO - Sau khi đội tuyển Nhật Bản gây sốc với màn lội ngược dòng ngoạn mục để đánh bại Đức 2-1, nhiều cổ động viên châu Á đã bày tỏ sự tự hào và nhận định World Cup 2022 là nơi chứng kiến bóng đá châu Á 'trỗi dậy'.

Cổ động viên châu Á: Quá tự hào với màn trình diễn của tuyển Nhật - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á, trong đó có người hâm mộ Việt Nam gửi lời chúc mừng đến tuyển Nhật - Ảnh: ASEANFootballNews

Ngay sau khi trọng tài Ivan Barton thổi còi kết thúc trận đấu giữa Nhật Bản với Đức ở bảng E World Cup 2022, trang ASEAN Football đã lập tức đăng tải dòng trạng thái trên Facebook: "Nhật Bản - Đức: 2-1. Niềm tự hào của châu Á". 

Rất đông người hâm mộ châu Á, trong đó có Việt Nam cũng bình luận khen ngợi tinh thần chiến đấu tuyệt vời của đội bóng Samurai. Cổ động viên Phyo Aung Latt viết: "Tinh thần Samurai vẫn sống, một chiến thắng tuyệt vời của Nhật Bản. Chúng tôi luôn ủng hộ bạn". 

Cổ động viên châu Á: Quá tự hào với màn trình diễn của tuyển Nhật - Ảnh 2.

Tuyển Nhật được gọi là "niềm tự hào của châu Á" sau chiến thắng ấn tượng trước Đức - Ảnh: Facebook

Tài khoản Emperor's Gothik viết: "Đầu tiên là Saudi Arabia, giờ đây là Nhật Bản... mọi thứ thật đáng kinh ngạc. Cách đây bốn năm, Hàn Quốc từng đánh bại Đức, bây giờ đến lượt Nhật Bản cũng làm được điều đó... Thật tự hào cho bóng đá châu Á". 

Người hâm mộ Edhy Deanindra Aelah bình luận: "Chúc mừng tuyển Nhật Bản. Đây là một trận đấu tuyệt vời của họ và họ xứng đáng giành chiến thắng. World Cup 2022 có lẽ sẽ là nơi chứng kiến bóng đá châu Á thật sự trỗi dậy". 

Cổ động viên Việt Nam Hannah Nguyen cũng khen ngợi: "Thật tuyệt vời!!! Không ngờ Nhật Bản lại có một trận đấu tuyệt vời như thế. Bạn là niềm tự hào của người châu Á, chúng tôi tự hào về bạn". 

Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina Cổ động viên Saudi Arabia tháo cửa ăn mừng chiến thắng trước Argentina

Thắng Argentina 2-1 ở World Cup 2022, cổ động viên Saudi Arabia ôm nhau nhảy nhót như đứa trẻ, thậm chí còn tháo cánh cửa phòng ra khỏi bản lề quăng ra sân để ăn mừng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận