24/11/2022 20:24 GMT+7

Cổ động viên Argentina và Mexico đánh nhau trên đường phố vì... 'Messi bị sỉ nhục'!

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Argentina và Mexico sẽ gặp nhau ở trận đấu sống còn ngày 27-11, nhưng ngay từ bây giờ không khí trước trận đã trở nên rất nóng. Mới đây cổ động viên Argentina và Mexico đã 'hỗn chiến' trên đường phố ở Qatar vì... Lionel Messi bị sỉ nhục.

Cổ động viên Argentina và Mexico đánh nhau trên đường phố Qatar vì... Messi - Nguồn: AS TV

Theo tường thuật của báo thể thao AS (Tây Ban Nha), khá đông cổ động viên Argentina đã lao vào đánh nhau với người hâm mộ Mexico trên đường phố Qatar. Kết quả là một số người bị thương. Dù vậy, không hề có sự can thiệp của cảnh sát địa phương hoặc xe cứu thương.

Cảnh tượng hỗn loạn này được nhà báo Mexico Omar Nino quay video và đăng tải trên mạng xã hội. Được biết nguyên nhân chính là do một số cổ động viên Mexico đã hát những lời sỉ nhục "tượng đài" người Argentina Lionel Messi. Điều đó khiến người hâm mộ Argentina nổi giận dẫn đến đánh nhau.

Hiện tại Argentina đang xếp chót bảng C với 0 điểm, còn Mexico tạm đứng thứ 3 với 1 điểm. Ở trận đấu tới, cả hai đều đặt mục tiêu chiến thắng để tranh suất đi tiếp. Bất cứ đội nào thất bại cũng nhiều khả năng sẽ bị loại.

CĐV Saudi Arabia xả súng ăn mừng thắng Argentina CĐV Saudi Arabia xả súng ăn mừng thắng Argentina

Để ăn mừng đội nhà quật ngã 'gã khổng lồ' Argentina 2-1 ở World Cup 2022, một cổ động viên Saudi Arabia đã phấn khích cầm súng bắn liên hồi lên trời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận