04/04/2013 06:40 GMT+7

Có điện, nước cũng như không

NGỌC TÀI
NGỌC TÀI

TT - Nhiều người dân ở khu vực Lộ Nhỏ, xã Hậu Thành, huyện Cái Bè (Tiền Giang) phản ảnh dù họ đã gắn đồng hồ điện, đồng hồ nước nhưng thời gian qua vẫn phải dùng đèn dầu, đèn sạc và nước kênh do điện, nước ở đây rất yếu.

Bà Cao Thị Phú, một người dân ở đây, cho biết hằng ngày từ 18g trở đi điện yếu làm bóng đèn chớp tắt liên tục hoặc rất mờ, tivi cũng không xem được. Còn nước máy không chảy. Nhiều người phải thức cả đêm mới hứng được khoảng chục lít nước.

Ông Trần Hữu Thanh, phó chủ tịch UBND xã Hậu Thành, cho biết địa phương đã nhiều lần kiến nghị ngành điện khắc phục tình trạng điện yếu. Dự kiến đến tháng 6 đường dây điện ở khu vực trên sẽ được thay mới để người dân có điện dùng ổn định. “Trước mắt phường đang tính phương án tắt bớt đèn chiếu sáng để không ảnh hưởng đến điện sinh hoạt. Còn nước sinh hoạt thì khó giải quyết do hiện nay nắng nóng gay gắt, nhu cầu dùng nước của người dân tăng cao nên không đủ cung cấp” - ông Phú nói.

NGỌC TÀI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên