10/06/2016 10:36 GMT+7

​Cô dâu Ấn Độ bị nhà chồng thiêu sống vì quá đen

M.ANH
M.ANH

TTO - Trước khi cưới dâu, gia đình nhà chồng đã đòi 100.000 rupee và một miếng đất để "bù đắp" cho việc cô có làn da quá đen. Sau đó họ còn nhiều lần đòi thêm tiền và cuối cùng giết cô.

Theo tờ The Telegraph, trước khi chết ở bệnh viện, cô Somera Bibi, 22 tuổi, tố cáo nhà chồng châm lửa đốt mình vì da cô quá đen, và họ muốn chồng cô lấy vợ khác.

Khai với cảnh sát bang West Bengal, Bibi cho biết trước khi cưới cô, gia đình chồng đã đòi 100.000 rupee và đất đai để "bù đắp" cho việc cô có làn da quá đen. Sau đám cưới, họ tiếp tục tống tiền gia đình cô và đã lấy của gia đình cô thêm 25.000 rupee.

Không chịu nổi cách hành xử này, ngày 3-6 cô tranh cãi với nhà chồng. Kết quả chồng cô, mẹ anh ta và 3 người anh em đã nhốt cô vào phòng, tưới dầu lên người cô rồi châm lửa đốt.

Hàng xóm nghe tiếng cô la hét đã phá cửa xông vào đưa cô đi bệnh viện, nhưng cuối cùng cô không qua khỏi. 

Mẹ Bibi cho biết gia đình chồng thường đánh đập con gái bà, họ thậm chí nói thẳng mặt cô rằng: "Mày quá đen, bọn tao không muốn thấy mày trong cái nhà này".

Sau sự việc, chồng và nhà chồng Bibi được nói đã bỏ trốn, tuy nhiên cảnh sát địa phương đã từ chối bình luận khi được hỏi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên