Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

​Bé gái Ấn Độ bị cưỡng dâm tập thể và bị thiêu sống

12/05/2015 11:47 GMT+7

TTO - Một cô bé 15 tuổi ở Ấn Độ vừa thiệt mạng vì bị một nhóm hung thủ cưỡng dâm tập thể thiêu sống.

Người Ấn Độ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp - Ảnh: Indian Express

Theo báo Indian Express, cảnh sát địa phương cho biết trước đó, cô bé 15 tuổi sống ở làng Banwarivas thuộc vùng Noida bị ba gã đàn ông cưỡng hiếp tập thể. Chúng còn quay lại video toàn bộ vụ tấn công này.

Sau đó, ba gã đàn ông này cùng vợ của một tên tống tiền cô bé bằng cách đe dọa sẽ tung đoạn video lên mạng. Hoảng sợ, nạn nhân đã kể lại vụ việc cho gia đình mình. Phẫn nộ, cha mẹ của cô bé đã xô xát với bọn hung thủ.

Gia đình nạn nhân cũng đã tố cáo vụ việc lên cảnh sát địa phương. Tuy nhiên nguồn tin báo chí địa phương khẳng định do bốn tên hung thủ có quen biết với một vài sĩ quan cảnh sát, nên nhà chức trách không hề có hành động gì.

Cuối tuần qua, bốn kẻ này đã đột nhập  nhà cô bé lúc cha mẹ cô đi vắng, dội xăng lên người cô và châm lửa đốt. Cô bé bị bỏng nặng tới 90% cơ thể và được người nhà đưa đến bệnh viện Kailash ở Noida.

Sau đó, cô được chuyển tới bệnh viện Safdarjung ở thủ đô New Delhi nhưng đã qua đời vì các vết thương quá nặng. Chỉ sau khi nạn nhân qua đời cảnh sát Noida mới tung lực lượng bắt giữ bốn kẻ thủ ác.

Cũng mới đây, ba gã đàn ông bị buộc tội cưỡng hiếp tập thể một cô gái 18 tuổi ở làng Ramachandrapuram tại bang Andhra Pradesh. Chúng cũng quay video lại vụ tấn công. Hiện cảnh sát địa phương đang truy nã ba kẻ này.

 

 

NGUYỆT PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận